HLV Park Hang Seo: ‘Khắc khẩu’ với con trai, thân thiết bố Son Heung Min


Chia sẻ với báo giới sau khi giành tấm huy chương Vàng SEA Games ngay trên đất Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có nhiều tâm sự về mối quan hệ gia đình, bạn bè của cá nhân ông bên ngoài sân cỏ.

Con trai HLV Park Hang-seo sang Việt Nam và tiết lộ những áp lực "không tưởng" ở Hàn Quốc

Thành công của HLV Park Hang Seo với U23 và ĐTQG Việt Nam thì ai cũng tỏ tường. Nhưng câu chuyện bên ngoài sân cỏ của nhà cầm quân này với gia đình, bạn bè thì mấy khi được báo chí Hàn Quốc hay chính ông Park sẻ chia. Trong một dịp hiếm hoi tâm sự trên truyền thông Việt Nam về cuộc đời, mối quan hệ gia đình và bạn bè, ông Park trút bỏ nhiều bộc bạch.

Con trai HLV Park Hang-seo: Ai cũng ngạc nhiên khi biết tôi là con ông Park - Báo Người lao động

Ông Park nói: “Vợ chồng chúng tôi chỉ có 1 cậu con trai thôi. Cậu ấy ít khi nói chuyện với bố mà chỉ chia sẻ với mẹ. Tính cách của tôi có gì đó hơi gia trưởng. Con trai tôi cũng giống tôi ở điểm này. Vì thế, hai bố con có vẻ khắc khẩu nên không mấy khi nói chuyện với nhau. Nhưng nếu có trao đổi hay trò chuyện, thì cũng ít đề cập đến các lĩnh vực khác của xã hội, mà cha con chúng tôi chỉ nói các vấn đề liên quan đến bóng đá. Chỉ xung quanh bóng đá”.

HLV Park Hang Seo cùng vợ con - Ảnh: FBNVHLV Park Hang Seo cùng vợ con – Ảnh: FBNV

HLV Park hiểu rằng bóng đá cho ông nhiều thứ, nhưng cũng lấy đi của nhà cầm quân này nhiều điều. Đó là thời gian chăm sóc vợ con. HLV Park tâm sự mình lấy vợ năm 29 tuổi. Nhưng vì bóng đá, ông không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Việc dạy dỗ, nuôi nấng con trai do mình bà Choi Song A lo toan. Cũng vì lý do này mà ông và con trai hiếm khi tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống, xuyên suốt một thời gian dài. Ông biết ơn vợ mình: “Tôi luôn luôn cảm ơn vợ tôi vì mọi điều mà bà ấy làm cho chồng của mình. Tôi chỉ tập trung cho bóng đá, còn việc dạy con, tôi giao hết cho bà xã mình. Tôi bận bịu thế này, nếu không có bà ấy chăm sóc gia đình và con trai, tôi không biết phải xoay sở thế nào”.

Một chi tiết thú vị, HLCó thể là hình ảnh về 2 ngườiV Park và ông Son Woong Jeon – bố của Son Heung Min là những người bạn thân thiết. Ông Park rất tự hào khi Son Heung Min giành danh hiệu Vua phá lưới Ngoại hạng Anh. Ông Park hồ hởi: “Cậu ấy là báu vật của Hàn Quốc. Có thể phát triển thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới là điều thực sự tuyệt vời. Tôi và bố của Son Heung Min như những người bạn thân thiết ở Việt Nam. Tôi cũng tự hào về những gì mà Son Heung Min đã làm được”.

 

Sau cùng, ấp ủ của HLV Park Hang Seo trong thời gian tới là trở về Hàn Quốc. Cụ thể, sau trận giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan, ông sẽ về thăm mẹ. “Sau khi kết thúc đợt tập trung này, tôi sẽ về Hàn Quốc ít hôm để thăm mẹ. Năm nay mẹ tôi 100 tuổi, nên tôi cũng muốn làm sinh nhật cho mẹ”, HLV Park Hang Seo ao ước.

Ông Park và chú chó Tani
Ông Park có nuôi một chú chó. Vị HLV này kể rằng: “Chú chó cưng nhà tôi tên là Tani. Mỗi lần tôi về là nó rất vui. Gia đình tôi có 3 người nhưng chúng tôi ít nói chuyện. Từ ngày có Tani về thì cả nhà nói chuyện được với nhau rất nhiều. Tôi cảm nhận rõ Tani trao tất cả tình cảm của nó cho mình. Mỗi lần có trận đấu thắng thua, thái độ vợ tôi khác. Trong khi Tani thì không như vậy, nó vẫn ấm áp và vui vẻ với tôi như bình thường”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/hlv-park-hang-seo-khac-khau-voi-con-trai-than-thiet-bo-son-heung-min-3673612205.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X