HLV Juventus quát thẳng mặt tiền đạo Morata: ‘ᴄâᴍ ᴍɪệɴɢ lại!’


HLV Juventus Massimiliano Allegri và tiền đạo Alvaro Morata đã cãi nhau bên ngoài đường biên với những lời lẽ rất gay gắt.

Allegri-Morata, sparks during Juve-Genoa: this is what they said

Khi Juve dẫn trước 1-0 ở phút 73, Allegri quyết định rút Morata ra khỏi sân và đưa Moise Kean vào thay. Quyết định này không làm tiền đạo người Tây Ban Nha hài lòng.

VIDEO: Morata is replaced and argues ugly with Allegri

Trên đường đi khỏi sân, Morata và ông thầy đã lời qua tiếng lại trước ống kính của phóng viên. Morata vùng vằng một lúc lâu mới chịu tìm chỗ ngồi ở hàng ghế dự bị.

It got hot! Morata exploded with Allegri after taking him out of exchange |  VIDEO

Mâu thuẫn giữa cả hai đã bắt đầu nhen nhóm từ vài phút trước đó. Phút 72, Morata nhận thẻ vàng vì pha va chạm với Davide Biraschi của Genoa. HLV Allegri không hài lòng với thái độ của tiền đạo này và quyết định đưa anh ra khỏi sân ngay lập tức.

Micrô trên sân đã thu được nội dung tranh cãi của cả hai. HLV Allegri nói: “Cậu đã phạm lỗi, tặng cho họ quả đá phạt thì hãy câm miệng lại”. Tiền đạo Morata đáp trả một cách giận dữ: “Tôi đã làm gì sai đâu?!”.

HLV Juventus quát thẳng mặt tiền đạo học trò Morata: 'Câm miệng lại!' ảnh 1

Sau khi Morata rời sân, Paulo Dybala lập công ở phút 82 ấn định chiến thắng với tỷ số 2-0 cho Juventus. Trước đó, Juan Cuadrado đã mở tỉ số trận đấu từ một quả phạt góc. Với 3 điểm có được, Juventus đang xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Serie A.

Allegri-Morata, scintille dopo il cambio: 'Hai regalato un fallo, stai  zitto!' | Sky Sport

“Cậu ấy đã bị thẻ mà lại còn tiếp tục tranh cãi nên tôi phải rút ra khỏi sân. Đây là một sự cố đáng thất vọng vì Morata đã chơi tốt và toàn đội cũng vậy”, HLV Allegri nói sau trận đấu.

Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-juventus-quat-thang-mat-tien-dao-hoc-tro-morata-cam-mieng-lai-post1398740.tpo


Xem thêm: Ý

X