HLV Iraq ức chế, trách móc trọng tài vì cho Thái Lan hưởng penalty quá sớm


Vị thuyền trưởng của U23 Iraq tỏ ra không tán thành với quyết định của tổ trọng tài khi cho Thái Lan hưởng penalty từ rất sớm.

HLV Iraq ức chế, trách móc trọng tài vì cho Thái Lan hưởng penalty quá sớm

Đối đầu U23 Thái Lan trong thế buộc phải thắng, Iraq đã gặp bất lợi quá lớn khi bị trọng tài phạt penalty khi trận đấu mới trôi được vài phút, sau khi tham khảo VAR.

Cau thu U23 Iraq phan ung vi trong tai cho Thai Lan huong penalty hinh anh 2 iraq_qt_zing.jpg

Đây là bước ngoặt lớn khiến Iraq chỉ có trận hòa chung cuộc 1-1 qua đó chính thức bị loại còn Thái Lan đi tiếp vào tứ kết.

Cau thu U23 Iraq phan ung vi trong tai cho Thai Lan huong penalty hinh anh 4 iraq4_qt_zing.jpg

Sau trận đấu, HLV Abdul Ghani Shahad bên phía U23 Iraq tỏ ra khá thất vọng: “Chúng tôi đã trải qua một trận đấu rất khó khăn trước Thái Lan.

HLV Iraq ức chế, trách móc trọng tài vì cho Thái Lan hưởng penalty quá sớm - Ảnh 1.

Chúng tôi nghĩ rằng Iraq có nhiều cơ hội để ghi bàn, đặc biệt là tình huống ở những phút cuối cùng. Tuy nhiên, Thái Lan rất mạnh và xứng đáng với 1 điểm giành được trong trận đấu này.

Cau thu U23 Iraq phan ung vi trong tai cho Thai Lan huong penalty hinh anh 6 iraq1_qt_zing.jpg

Chúng tôi lẽ ra đã có thể ghi bàn ở cơ hội cuối, nhưng bóng đá là vậy. Chúng tôi đã phải đối mặt với một đội bóng mạnh, có sự ủng hộ đông đảo của các CĐV trên sân. Rõ ràng Iraq còn nhiều điều phải làm, nhưng tôi tin tưởng vào thế hệ trẻ này sẽ có tương lai tốt đẹp”.

Cau thu U23 Iraq phan ung vi trong tai cho Thai Lan huong penalty hinh anh 7 iraq2_qt_zing.jpg

Đặc biệt, sau khi chia sẻ cảm xúc của mình, vị thuyền trưởng bên phía Iraq tỏ ra không tán thành trước quyết định của tổ trọng tài trong tình huống thổi penalty ở đầu trận:

Cau thu U23 Iraq phan ung vi trong tai cho Thai Lan huong penalty hinh anh 1 iraq8_zing.jpg

“Về tình huống VAR đầu trận, tôi nghĩ nó quá nghiệt ngã. Đó mới chỉ là những phút đầu của trận đấu, và nhận một quả penalty là một tổn thất lớn. Trọng tài cũng mất quá nhiều thời gian để theo dõi VAR và điều đó làm hỏng nhịp độ của các cầu thủ Iraq”.


Xem thêm: Châu Á