HLV Chu Đình Nghiêm: Công Phượng có đá cũng không giúp CLB TP.HCM thoát thua


HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ sau trận Hà Nội FC đại thắng CLB TP.HCM 5-1 ở bán kết Cúp quốc gia 2020 diễn ra tại sân Hàng Đẫy vào tối 16/9.

HLV Hà Nội FC: Khen Quang Hải hết lời, nói Công Phượng có đá cũng không giúp CLB TP.HCM thoát thua - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Quang Hải trận này chơi rất tốt, gần như lấy lại 100% phong độ. Sau thời gian dài chịu áp lực, Quang Hải dần trở lại phong độ.

Hai ngoại binh của CLB TP.HCM (Jose Ortiz và Ariel Rodriguez) theo tôi không có gì xuất sắc, có lẽ chỉ ngang những ngoại binh trung bình ở V.League”.

HLV Hà Nội FC: Khen Quang Hải hết lời, nói Công Phượng có đá cũng không giúp CLB TP.HCM thoát thua - Ảnh 1.

Khi được hỏi nếu Công Phượng có mặt trên sân, liệu Hà Nội FC có gặp nhiều khó khăn, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Một mình Công Phượng không thể thay đổi cục diện trận đấu kể cả cậu ấy có thể ra sân.

HLV Hà Nội FC: Khen Quang Hải hết lời, nói Công Phượng có đá cũng không giúp CLB TP.HCM thoát thua - Ảnh 2.

Trong bóng đá, không có gì dễ dàng nhưng khi có sự tập trung, đoàn kết sẽ giúp chúng tôi tạo nên khác biệt. Tình huống ghi bàn mở tỷ số của Văn Quyết đã tạo nên sự khác biệt. Nếu Phi Sơn ghi bàn trước cho CLB TP.HCM thì có thể chúng tôi đã thua, thậm chí thua đậm.

Bùi Tiến Dũng xử lý khiến cầu thủ Hà Nội FC tẽn tò nhưng không che lấp nổi ngày thảm hoạ - Ảnh 2.

Còn về tình huống ghi bàn mở tỷ số, khi Văn Quyết di chuyển, Bùi Tiến Dũng có đôi chút giật mình”.

Về phía CLB TP.HCM, HLV Chung Hae-seong nhận trách nhiệm sau trận thua đậm, ông nói: “Kết quả thua hôm nay tôi phải chấp nhận. Lỗi đầu tiên thuộc về tôi.

Bùi Tiến Dũng xử lý khiến cầu thủ Hà Nội FC tẽn tò nhưng không che lấp nổi ngày thảm hoạ - Ảnh 5.

Khi đội bóng thua, lỗi không phải là của bất cứ cầu thủ nào. Như tôi đã nói đây là lỗi lớn nhất của tôi. Khi chúng tôi trở lại, phải thi đấu hai trận liền trên sân khách, mất thời gian di chuyển. Như ở trận đấu này, sau hiệp 1 tôi nhận thấy thể lực của các cầu thủ không còn được tốt như những phút đầu”.

Bùi Tiến Dũng xử lý khiến cầu thủ Hà Nội FC tẽn tò nhưng không che lấp nổi ngày thảm hoạ - Ảnh 7.

Về cặp ngoại binh đắt giá, HLV người Hàn Quốc nhận định: “Đây là trận đầu tiên của hai cầu thủ ngoại mới tại Việt Nam, thời gian chuẩn bị của họ chưa nhiều và còn nhiều điều mới mẻ với họ. Tôi không muốn đánh giá họ chỉ sau một trận đấu. Hy vọng sau khi hoà nhập, bộ đôi này sẽ đóng góp nhiều hơn cho CLB”.

Bùi Tiến Dũng xử lý khiến cầu thủ Hà Nội FC tẽn tò nhưng không che lấp nổi ngày thảm hoạ - Ảnh 9.

Hà Nội FC đã giành chiến thắng 5-1 trước CLB TP.HCM. Văn Quyết lập hat-trick, hai bàn thắng còn lại được ghi do công của Thành Chung và Quang Hải. Đỗ Văn Thuận ghi bàn thắng danh dự cho CLB TP.HCM

Quang Hải rực sáng: Biểu diễn ngẫu hứng như Ronaldo, cùng đồng đội hành hạ bạn thân Bùi Tiến Dũng - Ảnh 8.

Với kết quả này, Hà Nội FC lọt vào chung kết gặp Viettel vào ngày 20/9. Trận đấu dự kiến diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy. Trong khi đó, CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh đồng giải ba, nhận huy chương đồng.

Nguồn: https://kenh14.vn/hlv-ha-noi-fc-khen-quang-hai-het-loi-noi-cong-phuong-co-da-cung-khong-giup-clb-tphcm-thoat-thua-20200916144354501.chn


Xem thêm: Việt Nam