Hết lời khen Văn Hậu, HLV Heerenveen mở ra tương lai nhiều hứa hẹn


Tương lai Văn Hậu hiện vẫn chưa rõ. Hợp đồng mượn cầu thủ này của Heerenveen đã kết thúc, nhưng CLB Hà Lan vẫn đang trong quá trình đàm phán tiếp với Hà Nội FC. Việc CLB Thủ đô ngỏ ý muốn hỗ trợ Heerenveen về mặt tài chính, cụ thể là ở khâu trả lương cho Văn Hậu, đã giúp thương vụ phần nào phá đi thế bế tắc.

Hết lời khen Văn Hậu, HLV Heerenveen mở ra tương lai nhiều hứa hẹn

Mới đây nhất, HLV thủ môn Raymond Vissers đã lên tiếng khen ngợi Văn Hậu, đồng thời phác họa sơ qua tương lai của Hậu trong mùa giải tới nếu vẫn ở lại Heerenveen.

Hết lời khen Văn Hậu, HLV Heerenveen mở ra tương lai nhiều hứa hẹn - Ảnh 1.

“Văn Hậu là một cậu bé ham học hỏi và có thể chất phù hợp để thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan. Cơ hội cho mọi cầu thủ đều giống nhau, cái Văn Hậu cần lúc này là phải thể hiện thêm nữa.

Đoàn Văn Hậu “biến mất” khỏi đội hình của SC Heerenveen

Vẽ ra những thứ lung linh thì dễ thôi nhưng… Tôi nghĩ sẽ là tốt hơn cho Văn Hậu nếu cậu bé tiếp tục ở lại Heerenveen. Điều đó sẽ giúp cậu bé có sự tập luyện liền mạch và sẽ có được một vài trận đấu của riêng mình. Đấy là điều có thể xảy ra và qua đó, Hậu sẽ biết mình đạt đẳng cấp tảEredivisie (giải VĐQG Hà Lan) hay không”.

Hà Nội bỏ tiền để Đoàn Văn Hậu ở lại Heerenveen - VnExpress Thể thao

Khi được hỏi kĩ hơn về những sự tiến bộ của Văn Hậu, HLV thủ môn Raymond Vissers nói đến câu chuyện ngoại ngữ: “Lúc này Hậu nói tiếng Anh tốt hơn hẳn hồi đầu mới sang, phải không nào. Lúc đầu thì cái gì cũng khó hết, nhưng giờ mọi thứ đang tốt rồi”.

Van Bakel: “Tôi sẽ tìm phương án B cho Văn Hậu nếu cậu ấy rời ...

Hiện Văn Hậu đang trong kỳ nghỉ Hè tại Hà Lan và chờ xem tương lai mình sẽ thế nào. Hậu vẫn sinh hoạt, vui chơi chung với các cầu thủ thân thiết tại Heerenveen đồng thời chăm chỉ tập luyện để giữ vững phong độ, thể chất.

Tương lai Đoàn Văn Hậu: Loanh quanh bài toán kinh tế

Nguồn: https://soha.vn/het-loi-khen-van-hau-hlv-heerenveen-mo-ra-tuong-lai-nhieu-hua-hen-2020070315092006.htm


Xem thêm: VĐQG Hà Lan