Hé lộ danh tính vệ sĩ của Ronaldo ở Manchester: Là anh em song sinh, xuất thân là cựu lính đặc nhiệm tinh nhuệ


Kể từ khi trở về Manchester, Cristiano Ronaldo không tiếc tiền thuê dàn vệ sĩ thiện chiến để bảo vệ gia đình và bản thân.

Nạn tội phạm, trộm cướp luôn là vấn đề nhức nhối ở nhiều thành phố lớn tại nước Anh, trong đó có Manchester. Thời gian qua, rất nhiều băng nhóm xã hội đen xem các ngôi sao lắm tiền nhiều của đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh như mục tiêu béo bở để chúng nhòm ngó.

Momen Manja Cristiano Ronaldo, Dikawal Bodyguard Pakai Mobil Mewah ke Tempat Latihan | Libero.id

Lắp camera an ninh, mua chó dữ, nhờ cậy cảnh sát thường xuyên đi tuần… đủ các biện pháp phòng tránh nhưng số lượng vụ trộm, cướp vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Sau khi đồng ý trở lại Manchester United, Cristiano Ronaldo đã được cảnh báo nên không thể lơ là công tác an ninh.

Sergio và Jorge Ramalheiro luôn theo sát Ronaldo và gia đình

Mỗi khi siêu sao người Bồ Đào Nha đến sân tập hoặc ra ngoài cùng gia đình, luôn có một chiếc xe với ít nhất 2 vệ sĩ theo bén gót. Hình ảnh trên từng gây không ít tò mò, xen lẫn thích thú trong giai đoạn đầu CR7 cập bến Old Trafford.

Hé lộ danh tính vệ sĩ của Ronaldo ở Manchester: Cặp anh em giống nhau như hai giọt nước, là cựu lính đặc nhiệm tinh nhuệ - Ảnh 1.Hé lộ danh tính vệ sĩ của Ronaldo ở Manchester: Cặp anh em giống nhau như hai giọt nước, là cựu lính đặc nhiệm tinh nhuệ - Ảnh 1.Hé lộ danh tính vệ sĩ của Ronaldo ở Manchester: Cặp anh em giống nhau như hai giọt nước, là cựu lính đặc nhiệm tinh nhuệ - Ảnh 1.

Sergio và Jorge Ramalheiro luôn theo bén gót để bảo vệ sự an toàn cho gia đình Ronaldo (Ảnh: The Sun)

Mới đây, danh tính 2 siêu vệ sĩ của Ronaldo được giới truyền thông Bồ Đào Nha tiết lộ. Hóa ra, cả hai là cặp anh em song sinh, Sergio và Jorge Ramalheiro, từng phục vụ ở chiến trường Afghanistan, là lính đặc nhiệm tinh nhuệ Bồ Đào Nha (PSP), chuyên hộ tống các chính trị gia và thẩm phán.

Sau khi xin rời PSP, hai anh em nhận lời làm vệ sĩ cho Ronaldo. “Sergio và Jorge ăn mặc sang trọng và trông rất bình thường. Là dân chuyên, họ có khả năng hòa mình vào đám đông nhưng phản ứng rất nhanh mỗi khi xảy ra sự cố”.

Hé lộ danh tính vệ sĩ của Ronaldo ở Manchester: Cặp anh em giống nhau như hai giọt nước, là cựu lính đặc nhiệm tinh nhuệ - Ảnh 2.Hé lộ danh tính vệ sĩ của Ronaldo ở Manchester: Cặp anh em giống nhau như hai giọt nước, là cựu lính đặc nhiệm tinh nhuệ - Ảnh 2.Các vệ sĩ trước đây của Ronaldo, Nuno Marecos và Goncalo Salgado (Ảnh: The Sun)

Trong quá khứ, Ronaldo cũng từng thuê vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình. Khi còn khoác áo Real Madrid, CR7 thuê võ sĩ đấu bò kiêm cựu lính dù ưu tú Nuno Marecos. Ngoài ra, anh còn nhận được sự giám sát từ Goncalo Salgado, một cựu võ sĩ MMA.

https://kenh14.vn/he-lo-danh-tinh-ve-si-cua-ronaldo-o-manchester-cap-anh-em-giong-nhau-nhu-hai-giot-nuoc-la-cuu-linh-dac-nhiem-tinh-nhue-202111242132281.chn


Xem thêm: Hậu trường