Hậu vô địch C1, Courtois bị gỡ khỏi con đường danh vọng của Atletico


Sau khi đăng quang cùng Real Madrid tại Champions League, Thibaut Courtois lại nhận một động thái bất ngờ từ đội bóng cũ Atletico Madrid.

Cổ động viên Atletico trút giận lên Courtois - Bóng đá Tây Ban Nha

Trước những lời ca ngợi Real Madrid của người cũ Thibaut Courtois, một số CĐV của Atletico đã rất giận dữ. Thậm chí, họ còn tháo gỡ bảng tên của thủ thành người Bỉ khỏi vị trí trên con đường vinh danh Atletico bên ngoài sân Wanda Metropolitano.

CĐV Atletico Madrid xử phũ với Thibaut Courtois

Rất khó để khẳng định thủ thành người Bỉ đã vô tình hay hữu ý. Tuy nhiên, khi đã thốt ra: “Real là đội bóng hay nhất thế giới và tôi may mắn được chơi cho CLB này”, thì Courtois quả thật đã khiến các khán giả của đội bóng đại kình địch cùng thành phố cay mũi.

Atletico Madrid fans rip up Thibaut Courtois plaque after Real Madrid  comments - Daily Star

Thật ra, sở dĩ các CĐV của Atletico tức giận với Courtois và có hành động tháo gỡ bảng tên anh một phần là vì họ có… hậu thuẫn. Chắc hẳn nhiều người trong số họ đã nghe chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico phát biểu: “Nếu ai muốn loại bỏ bảng tên của Courtois thì hãy tìm một cái xà-beng rồi làm ngay đi!”.

CĐV Atletico Madrid xử phũ với Thibaut Courtois

Đây không phải lần đầu các CĐV yêu mến Atletico giận dữ với Courtois sau khi cầu thủ này đến khoác áo đội bóng đại kình địch Real Madrid. Năm 2019, khi cầu thủ này chơi trận derby thủ đô Tây Ban Nha đầu tiên trong màu áo Los Blancos, bảng tên Courtois ngoài sân Wanda Metropolitano cũng bị vấy bẩn.

Courtois' Plaque Removed From Wanda Metropolitano

Ở những lần derby tiếp theo, các CĐV của Atletico cũng thường xuyên la ó mỗi khi Courtois chạm bóng. Thậm chí, họ còn giăng băng-rôn mỉa mai anh là “con chuột phản bội” dù thủ thành này từng có công giúp Atletico giành danh hiệu La Liga, Cúp Nhà Vua và Europa League trong 3 mùa giải (từ 2011 đến 2014).

Nguồn: https://bongdaplus.vn/la-liga/cac-cdv-cua-atletico-trut-gian-len-courtois-3678252206.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Champion League

Bài viết được quan tâm

X