Hậu vệ HAGL cầu hôn bạn gái trong đám cưới Công Phượng


Lê Văn Sơn trao cho bạn gái Hải Yến chiếc nhẫn cầu hôn trong đám cưới của Công Phượng với Viên Minh, khiến nhiều cầu thủ có mặt lúc đó bất ngờ.

Dàn nam thần bóng đá Việt lên đồ cực chất ngày cưới Công Phượng tại Phú Quốc

Cầu thủ của HAGL bắt được bó hoa xinh xắn mà cô dâu tung cho mọi người. Không biết vô tình hay cố ý, Văn Sơn dễ dàng chụp được bó hoa cưới giữa đám đông. Hậu vệ sinh năm 1996 đã chuẩn bị sẵn nhẫn cầu hôn.

Hậu vệ HAGL cầu hôn bạn gái trong đám cưới Công Phượng - 1

Văn Sơn dự đám cưới ở Phú Quốc cùng bạn gái Hải Yến. Cả hai mặc trang phục theo yêu cầu của buổi tiệc là trắng và màu kem. Sau khi nhận được hoa, cầu thủ quê Hải Dương có màn cầu hôn đầy lãng mạn trước sự chứng kiến của bạn bè.

Hậu vệ Lê Văn Sơn (HAGL) trở lại mạnh mẽ: Từ đây đổi phận - Bongdaplus.vn

Hậu vệ trưởng thành từ Học viện HAGL trao nhẫn cho người yêu. Hai đồng đội Trần Hữu Đông Triều và Vũ Văn Thanh đứng ngay đó để múa phụ họa. Trung vệ Quế Ngọc Hải đứng từ xa và có vẻ như không biết kế hoạch này.

Chuyển nhượng V.League: Bộ đôi HAGL Văn Sơn - Đức Lương 'hạ sơn', gia nhập  CLB TP.HCM | Goal.com

Chỉ có các cầu thủ thân thiết với Văn Sơn được anh tiết lộ màn cầu hôn bất ngờ. Thông thường, những màn tỏ tình hay cầu hôn được thực hiện trong một sự kiện hôn sự của bạn bè của mình.

Hậu vệ Lê Văn Sơn (HAGL): Người đẽo cày để lên nương - Bongdaplus.vn

Không nhiều người biết được màn cầu hôn này. Cô dâu và chú rể đã thuê 40 nhân viên an ninh đảm bảo cho không gian tiệc cưới được riêng tư. Tuy nhiên, những hình ảnh hiếm hoi vẫn được chia sẻ bởi bạn bè của Công Phượng và Viên Minh. Bởi lẽ đây là sự kiện có nhiều khoảnh khắc thú vị.

dam cuoi cong phuong anh 1

Người yêu của Văn Sơn là một fan CLB Chelsea. Hải Yến đang làm việc cho một ngân hàng thương mại. Khác với chú rể Công Phượng, người luôn bị để ý chuyện tình cảm, tình yêu của hậu vệ 24 tuổi với bạn gái nhẹ nhàng.

Top 5 hậu vệ cánh đáng xem nhất V.League 2019: Chờ tài năng HAGL lên tiếng

Chủ nhân của màn cầu hôn từ chối tiết lộ về dự định tổ chức đám cưới.

Nguồn: https://zingnews.vn/hau-ve-hagl-cau-hon-ban-gai-trong-dam-cuoi-cong-phuong-post1154644.html


Xem thêm: Hậu trường