Hành động xấu xí của HLV Thái Lan khi chứng kiến Việt Nam “lên đỉnh ĐNÁ”


HLV trưởng của U23 Thái Lan đã không thể giữ nổi bình tĩnh khi để thua 0-1 trước U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam vừa chính thức giành HCV SEA Games 31 sau khi đánh bại U23 Thái Lan ở chung kết. Chứng kiến U23 Việt Nam đăng quang, HLV Mano Polking đã không thể giữ được bình tĩnh.

Thuyền trưởng U23 Thái Lan tức giận ném thẻ HLV xuống sân. Sau đó, ông ngồi gục xuống sân lặng người nhìn U23 Việt Nam ăn mừng.

https://www.youtube.com/watch?v=ZDjHx_131rY&feature=emb_logo&ab_channel=VTCNOW

Không chỉ riêng HLV Polking, các cầu thủ của U23 đều vô cùng nuối tiếc, một số người đã không kìm nước mắt khi thất bại trong trận chung kết SEA Games 31 trước U23 Việt Nam.

Jonathan Khemdee rơi nước mắt khi ra chào cổ động viên nhà. Ảnh: Trường Huy

Thủ thành Kawin (Ảnh: Trường Huy)

Ảnh: Trường Huy

Ảnh: Trường Huy

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mano Polking cho biết: “U23 Việt Nam được chơi chơi sân nhà, được sự ủng hộ của đông đảo gần 40.000 CĐV, đó là không khí rất tuyệt vời của bóng đá, là sức ép lớn với Thái Lan. Hơn nữa, U23 Việt Nam có hơn 3 tháng tập luyện và chuẩn bị cho giải đấu này.

Mặc áo đen cũng không giúp được HLV Polking - ảnh 3

Cầu thủ các bạn có được sử hiểu ý lẫn nhau trong lối chơi. Những đường tấn công từ hành lang cánh của Việt Nam rất nguy hiểm. Hôm nay chúng tôi chơi tốt, nhưng Việt Nam chơi tốt hơn, tận dụng cơ hội tốt và có được bàn thắng. Điều đó đủ để chứng minh Việt Nam là nhà vô địch”.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Sea Games 30

Bài viết được quan tâm

X