Hàng loạt sao Việt “cà khịa” phát ngôn đi 1 vòng Hồ Tây của Quang Hải,


Scandal chấn động trong sự nghiệp của cầu thủ Quang Hải thu hút sự chú ý của không chỉ cộng đồng mạng mà còn có sao Việt.

Vài ngày gần đây, câu chuyện cầu thủ Quang Hải bị hacker tấn công trang cá nhân làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm tạo nên luồng dư luận trái chiều, trong đó câu nói “Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con xe đứa nào chả yêu” đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay lập tức câu nói trở nên viral và được nhiều người nhắc đến.

 Sau hơn 1 tiếng bị hack, Quang Hải đã lấy lại được trang cá nhân (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diễn viên Huỳnh Anh khoe sở hữu xe sang kèm dòng status ẩn ý

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ khoe chìa khoá xe sang kèm dòng status: “Đi chơi Hồ Tây đi, nghe nói có cái này vào việc dễ hơn nè”. Dù nam diễn viên không chỉ đích danh cụ thể đang nói ai, tuy nhiên động thái này của Huỳnh Anh lại khiến anh vướng nghi vấn đang cố tình “cà khịa” cầu thủ Quang Hải.

 Hiện Huỳnh Anh vẫn chưa có phản hồi gì về việc "cà khịa" ai đó hay không (ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện Huỳnh Anh vẫn chưa có phản hồi gì về việc “cà khịa” ai đó hay không (ảnh: YAN).

Nathan Lee muốn được chạy một vòng Hồ con rùa

Trên trang cá nhân của Nathan Lee cũng bất ngờ có dòng chia sẻ “Được chạy một vòng Hồ Con Rùa, yêu luôn”, mặc dù không biết nam ca sĩ đang nói đến ai nhưng câu chuyện chạy một vòng hồ khiến nhiều người đồn đoán giọng ca Khúc nhạc buồn đang ngầm nhắc đến cầu thủ Quang Hải.

 Nathan Lee đăng status úp mở (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hot girl Trâm Anh bày tỏ quan điểm

Trong khi đó, hot girl Trâm Anh cho biết cô không đồng tình chuyện mang xe hơi ra để “câu gái” và khẳng định nó không bao giờ phù hợp với mình. Đối với Trâm Anh quan điểm tình yêu hoàn toàn khác, việc đầu tiên là phải xuất phát từ việc có tình cảm sau đó mới tính tới những điều kiện xung quanh.

Trâm Anh bị fan cà khịa chỉ ngồi “Mẹc” 13 tỷ khi được hỏi “ngồi ...

Trâm Anh không đồng tình việc lấy xe sang ra tán gái

Hot girl Thúy Vi

Không nằm ngoài cuộc, hot girl Thúy Vi cũng bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề đang được quan tâm: “Em có BMW rồi mà mình tự chạy được, thay vì bạn trai quen tôi phải có xe thì phụ nữ ơi hãy tự động có một chiếc xe đi. Đàn bà đẹp đàn ông chỉ tán tỉnh, đàn bà giàu mua được sự cả nể của đàn ông”.

 
Thúy Vi cho biết đã có xe hơi sang nên không cần tán tỉnh bằng xe (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ – Ngọc Nữ

Giữa “tâm bão” tranh cãi, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Ngọc Nữ cho biết đến thời buổi này vẫn còn nhiều người có suy nghĩ “đề nghị ngồi 1 vòng Hà Nội trên con xe hơi thì đứa nào chả yêu” là thực dụng, bản thân cô nếu nhận được lời mời phiếm nhã đã có sẽ hành động mạnh ngay:

“Đi Mẹc thôi mà cứ nghĩ là mình đang lái UFO. Nữ thấy đó đích thị là suy nghĩ của những người thực dụng và thiển cận rồi. Chưa kể còn xem thường phụ nữ nữa. Thế nên họa may chỉ lừa được mấy bạn trẻ người non dạ mới lên Hà Nội thôi. Nhưng mà ai lừa ai thì chưa chắc đâu nhé.

Không biết ai là người phát ngôn ra câu ấy nhưng khuyên chủ thớt thật lòng hãy làm bản thân mình có giá trị để phụ nữ yêu bạn từ cái tầm và cái tâm. Tầm này mà nói câu ấy với Nữ là ăn nguyên cái sổ hồng vào mặt ngay đấy”, Ngọc Nữ chia sẻ.

 
Ngọc Nữ cho biết sẽ cho ăn nguyên cái sổ hồng vào mặt nếu nhận được lời mời khiếm nhã (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Nữ cho biết sẽ cho ăn nguyên cái sổ hồng vào mặt nếu nhận được lời mời khiếm nhã (Ảnh: YAN).

Bên cạnh rất nhiều anti-fan chỉ trích đời sống riêng tư của chàng cầu thủ này, thì vẫn có một số người cho rằng hãy chỉ quan tâm Quang Hải trên sân cỏ còn cuộc sống ngoài đời không nên đào sâu.


Xem thêm: Việt Nam