Hà Nội FC ủng hộ 1 tỷ đồng, bầu Hiển quyên góp 29 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo


Để ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn cả nước, Hà Nội FC đã ủng hộ 1 tỷ đồng. Riêng bầu Hiển quyên góp 29 tỷ đồng.

Bầu' Hiển - doanh nhân mang tinh thần dân tộc - Kinh doanh - NetNews.vn

Tối 17/10, Hà Nội FC đã trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước thông qua chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.

Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên, cầu thủ Hà Nội FC đóng góp được trong tháng 10/2020, sau gần 2 tuần phát động trong nội bộ. Thay mặt tập thể đội bóng Thủ đô, Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang – con trai bầu Hiển – đã trao chứng nhận và bảng tượng trưng cho đại diện UB Trung ương MTTQ Việt Nam.

Hà Nội FC ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo | VOV.VN

Ông Đỗ Vinh Quang nói: “Hà Nội FC luôn thi đấu hết mình để cố gắng cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hiệu quả. Nhưng bóng đá không chỉ là những gì diễn ra trên sân cỏ, mỗi thành viên của Hà Nội FC hiểu sâu sắc rằng còn cần phải sống có trách nhiệm với cộng đồng để xứng đáng với khẩu hiệu “Niềm tự hào Thủ đô”. Thương người như thể thương thân, trước hoạt động vô cùng có ý nghĩa “Cả nước chung tay vì người nghèo”, Hà Nội FC thực sự mong muốn được chia sẻ tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của mình.

Bầu Hiển kiếm tiền thế nào? - Kinh doanh

Mỗi một sự đóng góp về tinh thần hay vật chất của tất cả chúng ta, trong đó có Hà Nội FC sẽ giúp người nghèo cả nước phần nào vượt qua được những vất vả, khó khăn mà họ đang phải gánh chịu. Đây không phải là lần đầu tiên CLB bóng đá Hà Nội tổ chức quyên góp ủng hộ từ thiện. Vào tháng 4 năm nay, chúng tôi đã ủng hộ 1,5 tỷ đồng và 1 ngày lương cho công tác phòng chống dịch COVID-19”.

Cũng trong tối cùng ngày, bầu Hiển và các đơn vị thành viên Tập đoàn T&T Group còn ủng hộ 29 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”.


Xem thêm: Việt Nam