Giá xăng tăng chóng mặt, đến người có tiền như CR7 cũng chờ 7 tiếng nhưng vẫn không được đổ xăng


2 chiếc siêu xe của Ronaldo do các vệ sĩ cầm lái đã chờ đợi ở chạm xăng gần 7 tiếng, nhưng cuối cùng vẫn phải thất vọng ra về vì không được đổ xăng.

Cristiano Ronaldo's driver leaves petrol station after 7 hours with no fuel | Metro News

Sau khi đến Anh, Ronaldo đã chi ra 220.000 bảng mua chiếc xe Bentley Flying Spur. Như vậy là bộ sưu tập siêu xe của CR7 lại có thêm một chiếc nữa.

50 million car, 7 hours of humiliation, Ronaldo did not get petrol – PRO IQRA NEWS

Hôm 23/9, tiền đạo 36 tuổi lái siêu xe mới tậu tới sân tập trước trận tiếp Aston Villa. Hai vệ sĩ ngồi trên chiếc Range Rover theo sát anh.

Cristiano Ronaldo - News, views, gossip, pictures, video - Manchester Evening NewsTheo thống kê, Ronaldo đang sở hữu một bộ sưu tập siêu xe trị giá tới 17 triệu bảng. Ngoài chiếc Bentley Flying Spur mới mua, anh còn có hai chiếc Rolls-Royce, một chiếc Porsche 911 Turbo S, một Koenigsegg CCX, một Bentley Continental, một Range Rover và hàng loạt những siêu xe khác.

Mới đây, 2 chiếc xe Bentley và Range Rover của Ronaldo do các vệ sĩ cầm lái được nhìn thấy tiếp nhiên liệu ở một trạm xăng gần biệt thự của Ronaldo ở Cheshire. Do chạm xăng đang chờ xe bồn đến nên 2 vệ sĩ của CR7 phải chờ đợi.

2 chiếc xe của Ronaldo đã chờ ở chạm xăng từ lúc 2h chiều (giờ địa phương). Thậm chí 2 tài xế đã phải xuống xe sang bên đường uống cafe giết thời gian. Tuy nhiên, sau khoảng gần 7h đồng hồ chờ đợi, họ đã thất vọng rời đi.

Cristiano Ronaldo's driver waits seven hours to fill up Bentley but leaves without  petrol - Mirror Online

Tờ The Sun viết: “Chính xác là sau khoảng 6h40 phút chờ đợi, 2 lái xe của Ronaldo đã rời chạm xăng. Họ rất thất vọng khi xe bồn không đến. Nếu tình hình này tiếp tục, Ronaldo cũng không thể rời khỏi nhà như tất cả mọi người”.

Nước Anh đang bị khủng hoảng trong vận tải, theo đó, gần 3.700 trạm xăng ở Anh bị cạn hàng do thiếu tài xế lái xe bồn chở nhiên liệu từ cảng hoặc nhà máy lọc dầu. Mỗi tài xế chỉ được mua tối đa 30 bảng để tránh tình trạng tích trữ.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X