Gia hạn với VFF, người hùng của bóng đá Việt Nam sẵn sàng cho giấc mơ World Cup


Theo nguồn tin mới nhất, người hùng của bóng đá Việt Nam đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng với VFF, qua đó tiếp tục giấc mơ World Cup cùng đội tuyển nước nhà.

Người đang được nhắc tới không ai chính là HLV Mai Đức Chung. Dưới bàn tay của ông, tuyển nữ Việt Nam đã 3 lần liên tiếp vô địch SEA Games đồng thời có lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự đấu trường World Cup.

Rõ ràng, với những chiến tích ấy, vị chiến lược gia 72 tuổi thực sự là người hùng của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây, ông khiến nhiều cổ động viên lo ngại khi bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt các cô gái tham dự World Cup vào tháng 7 năm 2023 khi mà hợp đồng giữa thầy Chung với VFF chỉ còn thời hạn tới cuối năm nay.

Vì sao ông Mai Đức Chung khó làm HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam dự World Cup  2023? - Báo Người lao động

“Tôi đến bây giờ là đã 72 tuổi. Sức khoẻ của tôi vẫn bình thường. Thế nhưng bản thân tôi nghĩ, sau khi hết hợp đồng vào cuối năm nay, tôi muốn nhường lại vị trí cho những HLV khác để các bạn ý có điều kiện và có dịp để làm việc với đội tuyển nữ Việt Nam”, HLV Mai Đức Chung khẳng định.

Một góc nhìn về Fair Play của thuyền trưởng Mai Đức Chung

Song, ở những diễn biến mới nhất, theo nguồn tin từ Thanh Niên, VFF đã có kế hoạch ký tiếp hợp đồng với HLV Mai Đức Chung với thời hạn 1 năm (Từ đầu năm 2023 tới hết tháng 12 năm 2023).

Bản thân chiến lược gia 72 tuổi cũng đã đồng ý với VFF về việc sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam. Điều ấy có nghĩa, ông vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò HLV trưởng tuyển nữ tại vòng chung kết World Cup 2023 ở Australia và New Zealand vào năm sau.

Ông Mai Đức Chung cần được suy tôn xứng đáng!

Đây rõ ràng là thông tin rất vui dành cho người hâm mộ bóng đá nước nhà khi mà HLV Mai Đức Chung là người đã gắn bó rất lâu cùng tuyển nữ và hiểu rõ từng cầu thủ. Trước mắt, ông với các học trò sẽ có trận giao hữu với tuyển nữ Pháp trên sân khách vào tháng 7 tới.

HLV Mai Đức Chung được tặng ô tô trị giá hơn 1 tỷ đồng - Hànộimới

Dự kiến, tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 26/6. Việc được chạm trán đội bóng đang xếp thứ 3 ở BXH FIFA chắc chắn giúp cho các cô gái chúng ta có thêm nhiều bài học và knh nghiệm bổ ích, sẵn sàng cho đấu trường World Cup.

Nguồn: https://bongda365.top/vn/gia-han-vff-hlv-mai-duc-chung-dan-dat-nu-viet-nam-d317368.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X