Gạch tên nhau ở lá phiếu The Best, Ronaldo và Messi bầu cho ai?


Cả Ronaldo và Messi đều không điền tên nhau vào lá phiếu bầu The Best dành cho đội trưởng tuyển quốc gia.

Lá phiếu của Lionel Messi (thủ quân tuyển Argentina), Cristinano Ronaldo (thủ quân tuyển Bồ Đào Nha) và Robert Lewandowski (thủ quân tuyển Ba Lan) được công bố sau gala FIFA The Best 2021.

Ronaldo gach ten Messi anh 1
Lựa chọn của 2 ngôi sao nhận nhiều sự chú ý nhất trong gala The Best 2021.

Ronaldo dành vị trí số một trong lá phiếu cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp Lewandowski. Ở hai vị trí còn lại, anh lần lượt dành cho bộ đôi đang khoác áo Chelsea, N’Golo Kante và Jorginho.

Đánh bại Messi và Lewandowski, Ronaldo đoạt 'giải thưởng đặc biệt' của FIFA

Ở năm ngoái, Ronaldo cũng “chơi đẹp” khi bầu cho Lewandowsi ở vị trí số một. Messi đứng thứ 2 trong lá phiếu của siêu sao người Bồ Đào Nha, thứ 3 là Kylian Mbappe.

Ronaldo, Messi gạch tên nhau ở lá phiếu The Best - Thể thao

Trong khi đó, Lionel Messi tiếp tục gạch tên cả Ronaldo và Lewandowski khỏi lá phiếu. “El Pulga” có năm thứ 2 liên tiếp điền tên người bạn thân Neymar vào vị trí số một. Hai vị trí còn lại anh dành cho Mbappe và Karim Benzema.

Argentina leave Lionel Messi out of squad for Chile and Colombia fixtures |  Marca

Lá phiếu của Lewandowski cũng nhận được sự quan tâm. Anh dành vị trí đầu tiên cho Jorginho, tiền vệ giành chức vô địch Champions League và Euro. Messi và Ronaldo lần lượt là lựa chọn thứ 2 và thứ 3 của ngôi sao đang khoác áo Bayern Munich.

Vượt Messi, Lewandowski đoạt danh hiệu The Best của FIFA - VietNamNet

Chiến thắng của Lewy khá sít sao khi anh chỉ hơn Messi 4 điểm (48 so với 44). Salah đứng thứ 3 với 39 điểm. Ronaldo về đích ở vị trí thứ 7 với 23 điểm.

Best FIFA Football Awards: Full list of winners as Robert Lewandowski,  Alexia Putellas scoop top prizes - Eurosport

Lewandowski trở thành cầu thủ tiếp theo, sau Ronaldo giành giải The Best trong 2 năm liên tiếp. Ở mùa này, cầu thủ người Ba Lan vẫn đang duy trì phong độ ấn tượng với 34 bàn trên mọi đấu trường, qua đó nuôi hy vọng về việc chinh phục Quả bóng vàng và The Best vào năm 2022.

Nguồn: https://zingnews.vn/ronaldo-messi-gach-ten-nhau-o-la-phieu-the-best-post1290392.html


Xem thêm: Hậu trường

X