Gạch tên Messi, Ronaldo chỉ thẳng 2 cầu thủ vĩ đại nhất sau mình


Lionel Messi đã bị Cristiano Ronaldo bỏ qua khi tiền đạo của Manchester United chỉ ra hai cầu thủ vĩ đại nhất với những sự nghiệp đầy danh hiệu.

Ronaldo

Trong suốt sự nghiệp của mình, từ khi còn là một cầu thủ trẻ đến khi đã có được tất cả các vinh quang, Ronaldo luôn tự coi mình là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, dù cho nếu xét về số danh hiệu Quả bóng vàng, siêu sao người Bồ Đào Nha khó lòng đuổi kịp đại kình địch Lionel Messi.

Tài sản ròng của Messi có giá trị cao hơn của Cristiano Ronaldo

Bộ đôi Messi – Ronaldo thường đứng cạnh nhau mỗi khi có những cuộc so sánh xem ai là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên mới đây, đích thân CR7 đã lên tiếng chỉ ra hai cầu thủ vĩ đại nhất phía sau mình, và trong đó không có tên của Messi.

Brazil Legends Ronaldo & Ronaldinho Open up on Who is Greater Between  Lionel Messi and Cristiano Ronaldo

Chia sẻ với ESPN Brasil, tiền đạo của Manchester United đã ca ngợi bộ đôi người Brazil Ronaldinho và Ronaldo Nazario. CR7 gọi những huyền thoại của xứ Samba là thần tượng của mình, nhưng cũng không quên nói đùa rằng anh đã giành được nhiều danh hiệu hơn cả hai tiền bối đi trước.

554 Ronaldo Ronaldinho Photos and Premium High Res Pictures - Getty Images

Khi được hỏi ai trong số họ xuất sắc hơn, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha nói: “Tôi không thích sự so sánh. Tôi thích nói rằng hai người là Ronaldo béo và Ronaldinho đều đã để lại di sản đối với bóng đá thế giới.

Ronaldinho và các nhà vô địch World Cup 2002 giờ ở đâu? - Thể thao

Thực tế, tôi có thể nói rằng tôi đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân hơn họ, nhưng cả hai đều đã vô địch World Cup.

Ro “béo” gửi lời động viên Ronaldinho

Tôi lớn lên khi xem cả hai chơi bóng. Nói ai nhất, ai nhì không phải là điều quan trọng nhất. Tôi muốn nói rằng họ đều là thần tượng của tôi và đã để lại một trang sử đẹp trong bóng đá.”

تويتر \ TCR. على تويتر: "Cristiano & Ronaldinho 🔥📸  https://t.co/PfJ99wOp6Z"

Cả Ronaldo béo và Ronaldinho đều đã có chức vô địch World Cup cũng như danh hiệu Quả bóng vàng trong sự nghiệp lẫy lừng của họ. Trong khi đó dù có nhiều Quả bóng vàng hơn những người đàn anh, cả Messi và Ronaldo đều vẫn đang đi tìm kiếm vinh quang ở World Cup lần đầu tiên.

Nguồn: https://thethao247.vn/315-gach-ten-messi-ronaldo-chi-thang-hai-cau-thu-vi-dai-nhat-sau-minh-d248604.html


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh

X