Gạch tên Bùi Tiến Dũng trận thứ 5 liên tiếp, HLV TP.HCM nói gì?


Trong trận tiếp đón CLB SLNA trên sân Thống Nhất chiều nay 8/4, HLV Mano Polking tiếp tục không điền tên thủ môn Bùi Tiến Dũng vào danh sách đăng ký thi đấu.

Đây đã là trận thứ 5 liên tiếp tại V.League 2021 mà thủ môn Bùi Tiến Dũng không được HLV Mano Polking điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu. Trước đó, HLV người Brazil cho rằng Dũng “gôn” chỉ dính chấn thương nhẹ.

Tuy nhiên, với mức độ chấn thương nhẹ mà dẫn đến việc BHL CLB TP.HCM cho Bùi Tiến Dũng ngồi ngoài tới tận 5 trận đấu liên tiếp thì chắc chắn sẽ khiến NHM đặt ra một dấu hỏi lớn. Rằng khả năng, thủ môn quê Thanh Hóa đã gặp một chấn thương khá nặng, dẫn đến việc phải nghỉ dài hạn.

Hoặc cũng có thể, anh không đáp ứng đủ yêu cầu về chuyên môn để có thể chen chân vào đội hình đăng ký thi đấu.

Lần gần nhất NHM thấy Dũng “gôn” chơi bóng trong một trận đấu chính thức đã cách đây hơn 5 tháng. Đó là ở trận hòa của CLB TP.HCM trước CLB Bình Dương với tỉ số 1-1 tại vòng đấu cuối cùng V.League 2020.

Từ đó đến nay, anh ngồi dự bị thêm 3 trận đấu liên tiếp, trước khi không còn được đăng ký thi đấu ở 4 trận đấu gần đây.

Chia sẻ với chúng tôi về việc loại Bùi Tiến Dũng khỏi đội hình CLB TP.HCM ở trận gặp CLB SLNA chiều nay, HLV Mano Polking cho biết:

“Cậu ấy vẫn đang dính chấn thương, tôi không muốn mạo hiểm. Tôi đang chờ đợi để Bùi Tiến Dũng trở lại. Dĩ nhiên, cậu ấy vẫn là một phần của đội bóng”.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH với vỏn vẹn 6 điểm sau 7 trận, bằng điểm với đội bét bảng là Sài Gòn. Tuy vậy, trận gặp SLNA chiều nay tại vòng 8 cũng hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho thầy trò HLV Mano Polking.

Nguồn: https://thethao247.vn/365-gach-ten-bui-tien-dung-tran-thu-5-lien-tiep-hlv-tphcm-noi-gi-d229011.html


Xem thêm: Việt Nam