Duy Mạnh vừa đăng ảnh “so deep” sống ảo, hội anh em cây khế liền vào bình luận phũ đến tỉnh người


Trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa đăng tải tác phẩm do một người bạn gửi tặng thì nhận bình luận phũ phàng và hài hước của bà xã Quỳnh Anh và đồng đội Văn Tới.

Duy Mạnh vừa đăng ảnh "so deep", nhận ngay bình luận phũ đến tỉnh ...

Duy Mạnh đăng bức tranh vẽ lại chân dung anh lúc đang ngủ kèm dòng trạng thái: “Giấc mơ trưa”. Anh không quên cảm ơn “tác giả có tâm”.

Duy Mạnh vừa đăng ảnh so deep, nhận ngay bình luận phũ đến tỉnh người từ đồng đội - Ảnh 1.

Ở phía dưới, Quỳnh Anh bình luận: “Sắp rửa mông thay bỉm rồi, điệu đà gì nữa”. Bà xã Duy Mạnh bình luận phũ phàng nhưng xen vào sự hài hước và thực tế khi cả hai sắp sửa đón con đầu lòng.

Duy Mạnh vừa đăng ảnh so deep, nhận ngay bình luận phũ đến tỉnh người từ đồng đội - Ảnh 2.

Cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh kết hôn vào tháng 2 năm nay. Sau đó 3 tháng, Quỳnh Anh thông báo đang mang thai bé Ú. Bà xã Duy Mạnh chia sẻ những hình ảnh đang mang bầu hoặc chuẩn bị đồ dùng cho con. Thậm chí, Quỳnh Anh còn than thở về ngoại hình phát tướng đến nỗi nhẫn cứoi không còn đeo vừa ngón tay.

Duy Mạnh vừa đăng ảnh so deep, nhận ngay bình luận phũ đến tỉnh người từ đồng đội - Ảnh 3.

Trong khi đó, Duy Mạnh cũng vừa kết thúc việc tập hồi phục ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Anh rời trung tâm vào cuối tháng 7 và bước vào giai đoạn tập luyện mới.

Dính chấn thương, Duy Mạnh nhận hỗ trợ từ bảo hiểm 300 triệu đồng

Duy Mạnh bị đ.ứt d.ây ch.ằng chéo trước đầu gối vào tháng 2, phải sang Singapore ph.ẫu th.uật. Anh được xác định có thể trở lại đá bóng sớm nhất vào tháng 12. Anh lỡ mùa giải 2020 cùng Hà Nội FC.

Duy Mạnh khó trở lại thi đấu trong năm 2020

Mới đây, vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 được xác định sẽ dời sang năm 2021. Đây được xem là tin không vui đến với thể thao Việt Nam nhưng lại là tin tốt với Duy Mạnh. Anh có thể an tâm tập hồi phục, trở lại mạnh mẽ để cống hiến cho đội tuyển vào năm sau.

Nguồn: https://kenh14.vn/duy-manh-vua-dang-anh-so-deep-nhan-ngay-binh-luan-phu-den-tinh-nguoi-tu-dong-doi-20200812175527667.chn


Xem thêm: Hậu trường