Được Messi gợi ý, France Football cân nhắc trao Quả bóng vàng cho Lewandowski


Lời gợi ý của Lionel Messi có thể giúp Robert Lewandowski nhận phần thưởng xứng đáng cho màn thể hiện ấn tượng trong năm 2020.

Messi: 'France Football nên trao Quả bóng vàng 2020 cho Lewandowski'

“France Football không cần vội vã đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ cân nhắc về khả năng trao Quả bóng vàng cho Robert Lewandowski nhưng mặt khác, chúng tôi vẫn cần tôn trọng giá trị lịch sử của Ballon d’Or. Giải thưởng này lâu nay vẫn được quyết định thông qua các cuộc bầu chọn”, Sky Sports dẫn lại phát biểu của ông Pascal Ferre, tổng biên tập France Football.

Lewandowski nói gì khi trượt bóng Vàng vào tay Messi?

Trong gala trao giải Quả bóng vàng 2021 tại Paris, Lionel Messi là người chiến thắng. Trên bục nhận giải, “El Pulga” ca ngợi Lewandowski, đồng thời gợi ý về việc France Football nên trao cho tiền đạo thuộc biên chế Bayern Munich Quả bóng vàng vì màn trình diễn ấn tượng trong năm 2020.

Messi: Lewandowski xứng đáng giành Quả Bóng Vàng

“Thật vinh dự khi được so tài với Lewandowski. Ai cũng đồng ý Lewandowski là cầu thủ hay nhất vào năm 2020. Tôi nghĩ France Football nên trao cho cậu ấy một Quả bóng vàng”, Messi cho biết.

Robert Lewandowski: Nghiệt ngã vì sinh ra ở thời đại Messi - Ronaldo

“Những gì Messi nói thật hay và thông minh”, Tổng biên tập Ferre chia sẻ sau buổi gala.

After disappointment in Paris Lewandowski can still hope for Ballon d´Or. -  Clean Bowled

Năm 2020, Lewandowski không có đối thủ về thống kê cá nhân và cả danh hiệu tập thể. Tuy nhiên, France Football đã bất ngờ hủy gala trao Quả bóng vàng vì ảnh hưởng của d.ị.ch b.ệ.n.h.

Fan Barcelona lo sợ Lewandowski trút giận lên đội bóng của mình

Một năm sau, Lewandowski vẫn chơi tốt. Anh ghi hơn 60 bàn, nhưng lại nhận thất bại trước Messi có danh hiệu ở cấp tuyển quốc gia. Lewy chỉ có phần thưởng an ủi là danh hiệu Tiền đạo hay nhất năm do France Football bổ sung vào danh sách giải thưởng năm nay.

Nguồn: https://zingnews.vn/france-football-can-nhac-trao-qua-bong-vang-cho-lewandowski-post1280722.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X