Được khen về khâu chọn MC, nhưng BTC Gala QBV vẫn mắc ѕaι ѕóт ngнιêм тrọng khi công bố giải


Trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2020, ban tổ chức đã có những nhầm lẫn nghiêm trọng khi phát dòng chữ giới thiệu các cầu thủ đoạt danh hiệu.

Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020: Văn Quyết giành quả bóng vàng  Việt Nam 2020 | VTV.VN

Cụ thể, khi trình chiếu top 3 đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng nam 2020, ban tổ chức đã ghi chú Bùi Tiến Dũng thuộc CLB Hà Nội và Văn Quyết thuộc CLB Viettel. Đây là một sự nhầm lẫn khá nghiêm trọng trong lễ trao giải danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.

Trực tiếp lễ trao Quả Bóng Vàng 2020

Trước đó, ở phần công bố Quả bóng bạc nữ, ban tổ chức cũng nhầm tiền đạo Hải Yến là người của CLB TP.HCM, trong khi cô đang thi đấu cho CLB Hà Nội.

BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội  - Ảnh 1.

Sự nhầm lẫn giữa đội bóng của Văn Quyết và Bùi Tiến Dũng

BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội  - Ảnh 2.

Phạm Hải Yến đang thi đấu cho CLB Hà Nội chứ không phải TP.HCM

Lễ trao giải Quả bóng vàng năm nay được tổ chức khá ngắn gọn, lược bỏ nhiều phần so với các năm trước. Người dẫn chương trình được đánh giá cao, chuyên môn tốt. Tuy nhiên, những “hạt sạn” vẫn xuất hiện.

BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội  - Ảnh 4.

Kết thúc lễ trao giải, Văn Quyết trở thành người đoạt danh hiệu Quả bóng vàng nam 2020, Huỳnh Như là chủ nhân của Quả bóng vàng nữ. Đây đều là những tiền đạo đầy kinh nghiệm và có một năm xuất sắc ở các giải quốc nội.

BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội  - Ảnh 5.

Trước , sau một số lần bị cộng đồng mạng phản ứng vì mời MC không có chuyên môn, hiểu biết liên quan đến lĩnh vực thể thao, đêm Gala trao giải bóng vàng 2020 đã mời được MC “xịn” là MC Quốc Khánh và Thu Hoài nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả.

Văn Quyết lần đầu giành QBV nam, Huỳnh Như chiến thắng QBV nữ

Quốc Khánh và Thu Hoài đều là nhưng MC truyền hình, dày dạn kinh nghiệm, hiểu biết về bóng đá, tính cách, phong cách đá của các cầu thủ Việt Nam và quan trọng nhất, họ có sự ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống.

 


Xem thêm: Việt Nam