Động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan nhắc về “trông” Văn Đức và màn phản pháo cực gắt


Chỉ vì một bình luận dưới bài đăng của cô giáo bị chồng cắm sừng, Nhật Linh bị anti-fan nhắc nhở nên về xem lại chồng mình đã.

Động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan nhắc về trông Văn Đức và màn phản pháo cực gắt - Ảnh 1.

Sáng 12/8, nàng WAGs Nhật Linh – vợ tiền vệ Phan Văn Đức gây chú ý khi bình luận động viên dưới bài viết của nữ giảng viên Âu Hà My – người được cho là đã bị chồng phản bội: “Em đã theo dõi rất nhiều bài đăng của chị và thật sự ngưỡng mộ chị. Bây giờ thì em chỉ muốn chúc chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này, cố gắng lên chị nhé, bởi vì ông trời sẽ có mắt thôi ạ. Chưa bao giờ em comment động viên 1 ai mà em không quen biết nhưng thực sự nỗi đau này quá lớn đối với 1 người phụ nữ”.

Động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan nhắc về trông Văn Đức và màn phản pháo cực gắt - Ảnh 2.

Không ngờ bình luận này lại khiến Nhật Linh bị anti-fan bới móc. Một tài khoản đã đem Văn Đức ra để chế giễu Nhật Linh, nhắc nhở cô nàng nên “về trông chồng” đi đã rồi hãy đi động viên người khác.

Động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan nhắc về trông Văn Đức và màn phản pháo cực gắt - Ảnh 3.

Lý do mà người này đưa ra là Văn Đức “cũng không kém phần long trọng đâu”, và vợ chồng Văn Đức – Nhật Linh “cũng màu mè không thật đâu” hay “về ít làm màu lại, nhìn nhận lại nhân cách chồng cho chuẩn kẻo lại phốt hơn thế này”.

Động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan nhắc về trông Văn Đức và màn phản pháo cực gắt - Ảnh 4.

Không dưng bị “cà khịa”, Nhật Linh hài hước trêu chọc lại anti-fan và còn nhân tiện khoe chồng: “Bạn cứ ở đấy mà mong nhé. Chúc bạn sớm bị nghiệp quật. Chồng mình hơi bị đáng yêu nhá. Thô tí mà thật. Ai nói sai người đấy bị nghiệp quật 10 đời. Thế nhớ. Viết còn sai chính tả thế kia mà đòi nhìn nhận người khác đúng”.

Động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan nhắc về trông Văn Đức và màn phản pháo cực gắt - Ảnh 5.

Nhưng khi anti-fan tiếp tục khẳng định Văn Đức đã đối xử không tốt với người yêu cũ, Nhật Linh cho rằng đó là hành động bôi xấu chồng mình liền cứng rắn đáp trả: Nổ địa chỉ mình phi trâu qua xin 1 ít bằng chứng để lên phường uống trà nào. Cái tội vu khống cho người khác là hơi bị to đấy nhớ”.

Động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan nhắc về trông Văn Đức và màn phản pháo cực gắt - Ảnh 6.
Nhật Linh hỏi địa chỉ anti-fan để đến xem bằng chứng chứng tỏ chồng cô đối xử tệ với người yêu cũ.

Hiện tại đoạn đối thoại của Nhật Linh và anti-fan cũng thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều người bênh vực và ủng hộ khi Nhật Linh lên tiếng bảo vệ chồng.

Động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan nhắc về trông Văn Đức và màn phản pháo cực gắt - Ảnh 7.

Nguồn: https://kenh14.vn/dong-vien-au-hai-my-nhat-linh-bi-anti-fan-nhac-ve-trong-van-duc-va-man-phan-phao-cuc-gat-20200813193120136.chn


Xem thêm: Hậu trường