Đồng đội tiết lộ bản chất con người thật của Ronaldo, hóa ra khác xa những gì xảy ra trên báo chí


Cristiano Ronaldo bị gắn mác ngôi sao ích kỷ trong khoảng thời gian khoác áo Real Madrid, nhưng Juan Cuadrado lại tiết lộ sự thật hoàn toàn trái ngược.

Image result for ronaldo

Đồng đội người Colombia tại Juventus vô cùng thán phục ý chí cũng như sự chuyên nghiệp của CR7. Anh cho biết Ronaldo luôn thân thiện với mọi người, không hề tỏ vẻ ngôi sao.

Image result for ronaldo

“Ronaldo là bạn của tất cả mọi người tại CLB, một con người vô cùng chuyên nghiệp với trái tim ấm áp. Anh ấy tăng thêm sức mạnh cho Juve để cạnh tranh trên mọi đấu trường”.

Theo huyền thoại Diego Maradona, việc Cristiano Ronaldo bị Real Madrid bán đi trong mùa Hè vừa qua nằm trong kế hoạch của Chủ tịch Florentino Perez…

Kết quả hình ảnh cho ronaldo perez

Cristiano Ronaldo hiện đang có cuộc phiêu lưu mới tại Serie A trong màu áo CLB Juventus. Mùa Hè vừa qua, đội bóng Italia đã phải bỏ ra đến 112 triệu euro để đưa Ronaldo về từ Real Madrid – nơi anh đã gắn bó trong 9 mùa giải.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Theo thống kê, trung bình, mỗi mùa giải ở sân Bernabeu, CR7 ghi đến 50 bàn thắng. Lý do vì sao Ronaldo rời Madrid chỉ được tiết lộ khi chính anh lên tiếng gần đây. Anh cho biết, trong một vài mùa giải cuối, anh không còn cảm nhận được sự đối xử như với Cristiano Ronaldo của những mùa đầu tiên mới đặt chân tới thành phố này.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Trong khi đó, Juve lại rất thiết tha có được chữ ký của anh để vụ chuyển nhượng được thực hiện nhanh chóng.

Hình ảnh có liên quan

Giờ thì các bên đã ổn định với cuộc sống của mình, nhưng mới đây, huyền thoại Diego Maradona đã khơi gợi lại trong cuộc phỏng vấn với tờ Marca. Ông khẳng định, việc Ronaldo bị bán đã nằm trong kế hoạch của Chủ tịch Perez, bởi anh “chỉ ghi 1 bàn mỗi trận”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

“Tôi nghĩ đó là một quyết định tốt cho Cristiano. Cậu ấy đã cống hiến tất cả cho Madrid, cậu ấy không còn hứng thú ở đây nữa, cậu ấy biết về Italia và Florentino thì luôn có kế hoạch. Khi ông ta thấy Ronaldo chỉ ghi 1 bàn mỗi trận, ông ấy bán”, Maradona nói.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Khi được hỏi Real Madrid có nhớ Ronaldo, Maradona trả lời: “Rõ ràng là có, nhưng tôi luôn nói, cầu thủ không làm nên CLB. Madrid sẽ phục hồi, sẽ tiếp tục giành chiến thắng, họ có đội hình xuất sắc, nhưng sự thực là CR7 vẫn sẽ tiếp tục ghi bàn để mọi người đặt câu hỏi tại sao lại bán cậu ấy. Tôi thì luôn tin Florentino là người khôn ngoan và nếu để cậu ấy ra đi thì ông ấy đương nhiên có lý do”.

Kết quả hình ảnh cho real madrid


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X