Đội hình vĩ đại nhất của M.U trong kỷ nguyên Premier League: Vidic, Evra chưa đủ trình góp mặt


Kể từ mùa giải đầu tiên của Premier League (1992-93), Manchester United đã giành tổng cộng 13 chức vô địch.

Thủ môn: Peter Schmeichel – Huyền thoại người Đan Mạch giành được 5 chức vô địch Premier League, 3 FA Cup, 1 EFL Cup và 1 Champions League cùng Quỷ đỏ. Ông còn được công nhận là thủ thành vĩ đại nhất lịch sử Premier League.

Hậu vệ phải: Gary Neville – Ông có hơn 400 lần ra sân trong màu áo Quỷ đỏ tại Premier League. Neville có được 8 chức vô địch nước Anh, bên cạnh 3 FA Cup, 2 League Cup và 2 Champions League.

Trung vệ: Rio Ferdinand – Huyền thoại người Anh có 312 lần ra sân tại Premier League, đồng thời vô địch giải đấu này 6 lần.

Trung vệ: Jaap Stam – Ông là thành viên chủ chốt giúp M.U đoạt cú ăn 3 ở mùa 1998/99.

Hậu vệ trái: Denis Irwin – Sir Alex từng nói Irwin là một trong những bản hợp đồng vĩ đại nhất của ông. Cùng với M.U, Irwin giành đưuọc 7 Premier League, 2 FA Cup, 1 EFL Cup và 1 Champions League.

Tiền vệ trung tâm: Paul Scholes – Vị trí này khó ai có thể cạnh tranh với Scholes. Huyền thoại người Anh giành được 11 chức vô địch Premier League cùng Quỷ đỏ.

Tiền vệ trung tâm: Roy Keane – Thủ lĩnh huyền thoại của Quỷ đỏ, giành được tổng cộng 17 danh hiệu lớn nhỏ cùng CLB.

Tiền vệ cánh phải: Cristiano Ronaldo – Quỷ đỏ là nơi nâng CR7 lên tầm đẳng cấp thế giới. Đỉnh cao của Ronaldo tại M.U là mùa giải 2007/2008, khi anh ghi tới 42 bàn thắng sau 49 trận, trong đó có kỷ lục 31 bàn sau 34 trận ra sân tại giải Ngoại hạng.

Tiền vệ cánh trái: Ryan Giggs – 24 năm cống hiến, 963 trận ra sân, giành tổng cộng 34 danh hiệu lớn nhỏ, đặc biệt là 13 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 2 Champions League.

Tiền đạo: Eric Cantona – 5 năm thi đấu cho MU, Cantona cùng các đồng đội đã giành 4 danh hiệu vô địch Premier League. Ông là một trong những ‘số 7’ vĩ đại nhất trong lịch sử CLB.

Tiền đạo: Wayne Rooney – Anh xứng đáng là “huyền thoại sống” của CLB khi ghi 253 bàn sau 559 trận, đoạt 16 danh hiệu lớn nhỏ cùng M.U, nổi bật là 5 chức vô địch Premier League và 1 Champions League.

Nguồn: http://www.bongda.com.vn/doi-hinh-vi-dai-nhat-cua-mu-trong-ky-nguyen-premier-league-vidic-evra-bat-bai-d584334.html


Xem thêm: Tổng hợp