Đội hình dự kiến U22 Việt Nam gặp Singapore: Tiến Dũng vẫn bắt chính, Quang Hải tiếp tục cày ải


Trong cuộc đối đầu với U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm dẫn đến bàn thua, khiến U22 Việt Nam phải rơi vào thế ngược dòng.

Từ chuyện Bùi Tiến Dũng, Quốc Khánh: Cách hâm mộ lạ lùng của cộng đồng mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến cho rằng, HLV Park Hang Seo nên cất Tiến Dũng trong trận đấu với U22 Singapore và trao cơ hội cho thủ môn Văn Toản. Nhưng đó chưa chắc là quyết định tốt đối với Tiến Dũng và có lẽ, HLV Park Hang Seo cũng đồng cảm để tiếp tục trao niềm tin cho “người hùng” của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2018.

Kết quả hình ảnh cho Tấn Sinh

Ở trận gặp U22 Indonesia, Tấn Sinh đã trở lại sau chấn thương. Tuy nhiên, trung vệ này buộc phải rời sân ở những phút cuối cùng do tái phát chấn thương.

Kết quả hình ảnh cho Tấn Sinh

Tình hình không quá nghiêm trọng nên nếu HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho một trung vệ khác để dưỡng thương cho Tấn Sinh nhằm chuẩn bị cho cuộc chiến khó khăn với U22 Thái Lan ở phía trước cũng là hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Cũng liên quan đến hệ thống phòng ngự, nhiều khả năng, Văn Hậu được trả về cánh trái để gia tăng sức công cho U22 Việt Nam. Vì thế, cặp trung vệ Đức Chiến và Ngọc Bảo có cơ hội để song hành bên cạnh Thành Chung.

Kết quả hình ảnh cho hậu vệ Đức Chiến

Ở các vị trí còn lại, HLV Park Hang Seo có lý do để giữ nguyên như ở trận đấu với U22 Indonesia. Cụ thể, Tấn Tài vẫn được đặt niềm tin ở vị trí hậu vệ phải. Bộ đôi tiền vệ trung tâm nhiều khả năng vẫn là Hoàng Đức và Hùng Dũng, trong lúc Trọng Hoàng, Tiến Linh và Quang Hải là ba mũi giáp công ở phía trên.

Kết quả hình ảnh cho hậu vệ Đức Chiến

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore diễn ra vào lúc 19h ngày 3/12. Tuy nhiên, theo thông tin từ phóng viên Báo Bóng Đá đang tác nghiệp tại SEA Games 30, nguy cơ trận đấu bị hoãn là không nhỏ khi Philippines đang hứng chịu một cơn bão lớn.


Xem thêm: Sea Games 30