Đoàn Văn Hậu “biến mất” khỏi đội hình của SC Heerenveen


Trong danh sách cầu thủ của SC Heerenveen mà chuyên trang Transfermarkt cập nhật không còn tên Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu “biến mất” khỏi đội hình của SC Heerenveen

Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC. Tuy nhiên, trong 1 năm qua, cầu thủ quê Thái Bình chỉ được ra sân đúng 1 trận ở đội một tại Cúp Quốc gia Hà Lan với thời lượng 4 phút.

Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen? - VnMedia

Do dịch Covid-19 nên Giải vô địch quốc gia Hà Lan phải kết thúc sớm. Do vậy, Văn Hậu vẫn chưa được đá trận nào ở sân chơi cao nhất nước này. Nhưng, trong quá trình tập luyện, Hậu vẫn được ra sân ở đội trẻ.

Báo Hà Lan "choáng váng" vì động thái của Hà Nội FC trong vụ Văn ...

Hợp đồng của Văn Hậu với SC Heerenveen hết hạn vào ngày 30/6/2020. Do đó, theo bản cập nhật danh sách cầu thủ của chuyên trang thống kê, định giá cầu thủ Transfermarkt thì Văn Hậu đã bị gạch tên khỏi đội bóng Hà Lan. Ngoài Văn Hậu thì những cầu thủ có hợp đồng tới ngày 30/6/2020 mà không được gia hạn đều bị gạch tên.

Chuyên trang Transfer Markt tiết lộ tương lai Đoàn Văn Hậu - Báo ...

Theo thông báo mới nhất từ Hà Nội FC, đội chủ sân Hàng Đẫy sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trong việc trả lương cho Văn Hậu, để đội bóng này có sự phục vụ của hậu vệ quê Thái Bình ít nhất một năm nữa.

Đoàn Văn Hậu đã chia tay SC Heerenveen?

Tuy nhiên, SC Heerenveen cũng phải đáp ứng một số điều kiện của Hà Nội FC. Mặc dù vậy, quá trình đàm phán hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa có những bước tiến mới./.

Trang chuyển nhượng quốc tế tiết lộ Văn Hậu về lại Hà Nội | Bóng ...

Nguồn: https://vov.vn/the-thao/bong-da/doan-van-hau-bien-mat-khoi-doi-hinh-cua-sc-heerenveen-1066334.vov


Xem thêm: VĐQG Hà Lan