Điên rồ! Không thể giành chiến thắng trong trận ra mắt, CĐV Chelsea lập tức yêu cầu CLB sa thải Lampard


Không ít cổ động viên Chelsea không hài lòng sau trận đầu tiên cầm quyền của Frank Lampard.

Hình ảnhSau nhiều ngày chờ đợi, CĐV Chelsea cũng đã có thể chứng kiến tài cầm quân của HLV Frank Lampard. Trong trận đấu giao hữu đầu tiên tiền mùa giải, The Blues đã để đội bóng kém tên tuổi là Bohemians cầm chân với tỷ số 1-1.
Hình ảnhChứng kiến màn trình diễn của The Blues, cựu danh thủ Jimmy Floyd Hasselbaink không ngần ngại khẳng định: “Họ để mất bóng quá dễ dàng. Các cầu thủ đôi khi mất nhiều chạm để xử lý bóng, và nó làm giảm nhịp độ trận đấu.”
Hình ảnhTrong khi đó, hàng loạt CĐV đội bóng thành London đã bắt đầu có cái nhìn không mấy tốt đẹp dành cho Lamprd. Chỉ một ngày sau trận hoà trên, hashtag #LampardOut đã vươn lên trở thành top xu hướng trên Twitter ở Anh.

Đó là lý do vì sao tôi không muốn sa thải Sarri. Lampard ư? Anh ta thậm chí chỉ mới bắt đầu thôi. Nó sẽ làm nhơ nhuốc di sản của anh ấy và tất cả sẽ cùng #LampardOut. Dẫn dẵn một đội nhỏ rất khác biệt so với đội bóng lớn như Chelsea.
Nếu Chelsea sa thải Sarri, tôi nghĩ chỉ 6 tháng trước khi dòng trạng thái #LampardOut xuất hiện và đó là điều không thể tránh khỏi.
Tôi đứng về phía Lampard trước vì dòng trạng thái #LampardOut chắc chắn sẽ xuất hiện.
Lampard sử dụng Danny Drinkwater là lý do số 1 mà tôi sẽ dùng hashtag #LampardOut vào tháng Chín tới.
Cảm ơn về những gì đã để lại, Frank. Nhưng đã tới lúc nên nói lời tạm biệt.

Xem thêm: Tổng hợp