Đây đang là cầu thủ khỏe nhất thập kỉ qua: Griezmann tưởng không ‘trâu’ mà ‘trâu’ không tưởng!


Tiền đạo Antoine Griezmann mới đây đã bị căng cơ ở trận Barca giành chiến thắng 1-0 trước Valladolid (vòng 36 La Liga). Hiện chưa rõ khi nào chân sút người Pháp mới tái xuất, nhưng nếu nhìn vào lịch sử chấn thương thì có lẽ anh cũng không cần quá nhiều thời gian để hồi phục.

Barcelona's Griezmann suffers injury scare in first appearance ...

Thực tế thì kể từ khi khởi nghiệp tới nay, rất hiếm khi Griezmann gặp vấn đề về sức khỏe. Đây là điều khá bất ngờ bởi Griezmann vốn là cầu thủ thuộc dạng “mỏng cơm”. Vậy nên cũng dễ hiểu khi đa phần mọi người đều nghĩ khả năng chịu va chạm của anh không được tốt.

FilGoal | News | Barcelona explains the details of Griezmann's ...

Theo tờ Marca, lần gần nhất “số 17” của Barca bỏ lỡ 1 trận đấu vì chấn thương là vào tháng 12/2017. Thời điểm ấy anh vẫn còn đá cho Atletico Madrid chứ chưa đầu quân cho đội chủ sân Nou Camp. Đáng chú ý, đó là lần duy nhất Griezmann bị đau ở Atletico và anh cũng chỉ bỏ lỡ vỏn vẹn có 1 trận vì lý do này.

Những lần khác Griezmann không thi đấu cho đại diện thủ đô Tây Ban Nha đều bắt nguồn từ ý đồ chiến thuật của HLV Diego Simeone. Nhìn xa hơn, lần gần nhất Griezmann phải nghỉ quá 1 trận vì chấn thương là thời điểm đã cách đây 8 năm.

Barcelona: Griezmann hasn't missed more than one match due to ...

Năm 2012, Griezmann lúc đó còn là thành viên của Real Sociedad cũng bị đau cơ. Đây là lý do khiến anh phải ngồi ngoài trong 3 trận. Nếu chấn thương mới nhất cũng khiến Griezmann vắng mặt lâu như vậy thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh phải nghỉ thi đấu đến hết mùa ở La Liga. Lý do là bởi Barca chỉ còn thi đấu 2 lượt nữa.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-ban-nha/griezmann-tuong-khong-trau-ma-trau-khong-tuong-3041992007.html


Xem thêm: Tây Ban Nha