Dân chơi thứ thiệt của giới cầu thủ: Thuê trọn 1 hòn đảo để cách li, tiêu 34 tỉ trong 1 tháng


Nhiều cổ động viên đã sốc khi chứng kiến cựu sao PSG tiêu tiền cùng bạn gái Natalia Borges trong thời gian cả hai phải cách ly vì dịch bệnh.
Ezequiel Lavezzi anh 1Tiết lộ mới đây từ Corriere Dello Sport cho biết, Ezequiel Lavezzi đã trải qua 2 tháng cách ly vừa qua tại hòn đảo ngoài khơi Saint Barth (thuộc Pháp), với tổng chi phí lên tới hơn 1,5 triệu USD.
Ezequiel Lavezzi anh 2Lavezzi và Borges ở khách sạn xa xỉ bậc nhất hòn đảo, với chi phí rơi vào khoảng 25.000 euro mỗi đêm. Mỗi chai rượu vang mà cặp đôi này sử dụng có giá từ 400 đến 4.000 euro.
Ezequiel Lavezzi anh 31,5 triệu USD là số tiền mà nhiều cầu thủ bóng đá tên tuổi cũng phải cân nhắc khi chi tiêu, vậy mà Lavezzi đã “đốt” nó chỉ trong vài tuần nghỉ dưỡng.
Ezequiel Lavezzi anh 4Đồ ăn mà đôi này dùng cũng được thửa từ tận quê nhà Argentina đem đến. Nhiều CĐV cảm thấy choáng trước mức độ “sang chảnh” của cựu sao PSG. Nhất là trong bối cảnh cầu thủ sinh năm 1985 vừa mới giải nghệ vào cuối năm ngoái.
Ezequiel Lavezzi anh 5Sau khi rời CLB Hebei China Fortune của Trung Quốc, đồng đội cũ của Messi tuyên bố giải nghệ và dành thời gian ăn chơi, xả hơi từ đó đến nay.
Ezequiel Lavezzi anh 6Tháng 5 vừa qua, anh và người mẫu Natalia Borges gặp rắc rối khi bị tống tiền vì “phim nóng” của hai người.
Ezequiel Lavezzi anh 7Lavezzi cho biết anh nhận nhiều tin nhắn tống tiền đòi 5.000 USD tiền chuộc, các kẻ lạ mặt tuyên bố đang giữ các đoạn video nhạy cảm của anh và bạn gái.
Ezequiel Lavezzi anh 8Lavezzi và Natalia Borges sau đó thông báo cho luật sư để làm đề nghị cảnh sát vào cuộc.
Ezequiel Lavezzi anh 9Natalia Borges là người mẫu sinh ra tại Brazil, có vẻ ngoài gợi cảm nhưng từng gây ra nhiều tai tiếng khi cặp kè nhiều cầu thủ.


Xem thêm: Pháp