Đà Nẵng thua Bình Dương ở vòng 25 V.League, HLV Huỳnh Đức đổ lỗi cho dàn cộng sự của thầy Park


HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng lịch tập trung và tập luyện bất hợp lý của U22 Việt Nam đã làm ảnh hưởng đến phong độ cầu thủ Đà Nẵng khi trở về CLB.

Kết quả hình ảnh cho lê Huỳnh ĐứcSau thất bại 0-2 trước B.Bình Dương ở vòng 25 V.League tối 19/10, HLV Lê Huỳnh Đức đã bất ngờ đỗ lỗi cho đồng nghiệp ở U22 Việt Nam đã không có kế hoạch sử dụng cầu thủ SHB Đà Nẵng hợp lý, khiến họ không đạt được thể trạng và phong độ tốt nhất khi trở về CLB.

Ở trận đấu tại Hòa Xuân, SHB Đà Nẵng dù thi đấu cố gắng nhưng vẫn để thua đối thủ hai bàn trong hiệp 2. Tất cả đều đến từ các tình huống hàng thủ tỏ ra đuối sức, mất tập trung và không theo kịp tiền đạo Tiến Linh, để anh này thoải mái chọn vị trí và tung cú dứt điểm dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho Đặng Anh TuấnTrong phòng họp báo, HLV Lê Huỳnh Đức nhận định về nguyên nhân khiến đội nhà thất bại. “Chúng tôi thua thì cũng hợp lý thôi, vì đội bóng đã không còn người nào để đá (Anh Tuấn và Minh Tâm không đá vì chấn thư.ơng và treo giò), khu vực giữa sân chúng tôi gãy hoàn toàn vì không còn lựa chọn nào”.

“Ngày hôm nay các cầu thủ được đội tuyển trả về thì phong độ không tốt, ví dụ như Dụng không đủ sức để thi đấu. Tôi cũng thật sự đáng tiếc khi những cầu thủ lên ĐTQG trở về cũng không đủ hơi để chơi cho CLB”.

Kết quả hình ảnh cho lê Huỳnh Đức“Sau trận giao hữu với UAE, thì tôi cũng đã có ý kiến với HLV ĐT U22 Việt Nam nên trả các cầu thủ về sớm để hồi phục, nhưng ông ta không đồng ý. Điều đó là rất bất hợp lý cho các CLB, không chỉ riêng CLB chúng tôi”, chân sút số một của bóng đá Việt Nam thập niên 90 tỏ ra bức xúc.

Kết quả hình ảnh cho bùi tiến dụng shb đà nẵngChiến lược gia gốc Huế cho rằng, ban huấn luyện U22 Việt Nam đã sai lầm khi cho cầu thủ test thể lực khi V.League đang diễn ra. Điều này khiến các nhân tố Đà Nẵng góp mặt ở đợt tập trung như Văn Biểu, Thanh Thịnh, Tiến Dụng, Đức Chinh không có được trạng thái tốt nhất khi trở lại CLB.

Kết quả hình ảnh cho Đỗ Thanh ThịnhKết quả hình ảnh cho phan văn biểu“CLB chúng tôi đã hỗ trợ cho đội tuyển rất nhiều, nhưng đội tuyển lại không hỗ trợ cho các CLB về vấn đề đó. Tôi cảm thấy buồn cười khi đang đá giải mà HLV lại đi kiểm tra test thể lực, đáng lẽ sau 2 trận HLV trên đó có thể kiểm tra cũng được. Bằng chứng là hôm nay Dụng sai số rất nhiều”.

Cú sẩy chân tai hại trước B.Bình Dương khiến SHB Đà Nẵng tụt xuống vị trí thứ 7 và không còn cơ hội đua tranh top 3. Lượt trận cuối mùa giải, họ sẽ làm khách trên sân CLB Viettel vào ngày 23/10.


Xem thêm: Việt Nam