Đáɴʜ mất bản năng “ѕáт тнủ”, Tiến Linh còn phải nhận thẻ vì thiếu kiềm chế


Đánh mất khả năng săn bàn, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có sự khởi đầu mùa giải 2021 không như ý.

Tiến Linh dứt điểm hụt trong một tư thế đối diện khung thành trống. Ảnh: Đình Viên.

Dù Bình Dương đã có được trọn vẹn 3 điểm trước đội khách Thanh Hóa ở vòng 1 V.League 2021 song tiền đạo chủ lực Nguyễn Tiến Linh thể hiện trên sân là khá nhạt nhòa.

Không ít khán giả có mặt trên sân Gò Đậu bất ngờ với hành động Tiến Linh, một tuyển thủ quốc gia sút bóng ra ngoài đường biên.

Cụ thể, phút cuối hiệp 1 Tiến Linh có pha tranh chấp bóng với Thanh Long bên phía đội khách, tuy nhiên trọng tài chính Trần Đình Thịnh cắt còi, cho rằng Linh phạm lỗi với đồng nghiệp.

Dù đã nghe tiếng còi của trọng tài chính, nhưng Tiến Linh có thái độ bất chấp sút bóng mạnh ra đường biên. Hành động của Tiến Linh đã phải nhận thẻ vàng của trọng tài chính.

Vì tâm lý thi đấu không tốt, nên sang hiệp 2, dù tiền đạo Becamex Bình Dương có cơ ngon ăn để nâng tỉ số lên 2-0 song anh lại đưa bóng trúng cột dọc khung thành Thanh Hóa.

Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng cho hay: “Tiến Linh đang dần thay đổi và thích nghi với lối chơi do tôi xây dựng. Trước kia lối chơi của Bình Dương có phần khác biệt so với những gì tôi đang xây dựng với đội bóng.

Ở thời điểm này tôi nghĩ Linh chưa có phong độ và cảm giác tốt. Bởi lên tập trung ở ĐT Việt Nam, cậu ấy được thi đấu ít nên cần có thêm thời gian”.

 


Xem thêm: Việt Nam