Cùng bị loại sớm, cầu thủ Thái Lan khiến Bùi Tiến Dũng phát ngượng vì hành động này


Các ngôi sao của Thái Lan không nghỉ ngơi sau khi bị loại khỏi VCK U23 Châu Á. Họ ngay lập tức về tập trung cùng CLB để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp CLB TP Hồ Chí Minh.

Tối 20/1, trang cá nhân của Buriram United đăng hình ảnh các cầu thủ tập luyện trước thềm trận gặp CLB TP.HCM tại AFC Champions League 2020 với dòng miêu tả:

Kết quả hình ảnh cho supachok

“Các cầu thủ có buổi tập luyện chính thức tại sân Chang Arena và đều sẵn sàng thi đấu, quyết tâm giành chiến thắng trận đầu tiên ở AFC Champions League 2020 với tư cách đại diện của bóng đá Thái Lan”.

Kết quả hình ảnh cho supachok

Trong buổi tập này, Suphanat và Supachok cũng đã có mặt dù mới trải qua 4 trận đấu tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 cùng U23 Thái Lan. Bộ đôi này chính là những người thi đấu nổi bật nhất trong đội hình của “tiểu Voi chiến”.

Kết quả hình ảnh cho supachok

Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp của các cầu thủ Thái Lan dù họ đang là ngôi sao. Nhìn sang Bùi Tiến Dũng, cầu thủ không góp mặt tập luyện cùng CLB TP Hồ Chí Minh khiến cổ động viên không khỏi chạnh lòng.

Kết quả hình ảnh cho bùi tiến dũng

Dù U23 Việt Nam phải về nước sớm hơn Thái Lan tuy nhiên Bùi Tiến Dũng đã chọn quyết định nghỉ ngơi thay vì tập trung cùng CLB TP Hồ Chí Minh thi đấu tại AFC Champions League. Đây là một quyết định có thể khiến Dũng mất điểm vì thiếu tinh thần hy sinh cho đội bóng.

Kết quả hình ảnh cho bùi tiến dũng

Trước đó, Bùi Tiến Dũng nhận vô số chỉ trích khi là người mắc lỗi trong thất bại 1 – 2 trước U23 Triều Tiên tại VCK U23 Châu Á. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng do người đại diện phát ngôn tranh cãi trên cộng đồng mạng, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa thể lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.


Xem thêm: Việt Nam