Công Phượng cùng bà xã Viên Minh tổ chức tiệc chia tay HLV Chung, an ủi người Hàn cuối cùng còn lại ở TPHCM


Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức một buổi chia tay nhỏ cho HLV Chung Hae Seong, anh cũng tìm cách mang lại niềm vui cho Seo Yong Duk – người Hàn cuối cùng ở TP.HCM.

Công Phượng nhận sự bảo vệ từ HLV Chung Hae Seong

Trong thời gian V-league lại bị tạm hoãn, Công Phượng cùng Viên Minh và các đồng đội cũ ở HAGL như Văn Sơn hay Đông Triều đã có một buổi tiệc nhỏ chia tay HLV Chung Hae Seong và trợ lý ngôn ngữ của ông.

Lộ hình ảnh hiếm hoi Công Phượng dẫn vợ Viên Minh đi dự tiệc chia ...

HLV Chung Hae Seong từng có quãng thời gian làm việc tại HAGL với vai trò GĐKT trước khi cầm quân ở TP HCM. Công Phượng từng đồng hành cùng chiến lược gia người Hàn Quốc ở cả hai đội bóng. Do đó, anh có mối quan hệ khá thân thiết với người thầy đáng kính.

Sau thất bại 0-3 trước Hà Nội FC tại vòng 11 V. League 2020, HLV Chung Hae Seong không còn dẫn dắt TP HCM. BLĐ đội bóng thành phố mang tên Bác muốn ông Chung đảm nhiệm vai trò GĐKT nhưng ông đã từ chối.

Lý do HLV Chung Hae-seong chia tay CLB TP.HCM - Báo Văn Hóa

Chiến lược gia 62 tuổi khẳng định ông không hề mâu thuẫn với BLĐ đội bóng khi đưa ra quyết định trên. Nhà cầm quân sinh năm 1958 sẵn sàng giúp đỡ TP HCM nếu có cơ hội trong tương lai.

Mối duyên Park Hang-seo Chung Hae-seong: Chẳng ai học được chữ ngờ ...

Hiện HLV Chung Hae Seong đang hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với TP HCM trước khi cùng đội ngũ trợ lý về Hàn Quốc nghỉ ngơi trong ít ngày tới. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm thời kiêm nhiệm vị trí dẫn dắt đội bóng thành phố mang tên Bác đợi ngày tân HLV Ailton Silva chính thức nhậm chức.

Buông lời chê thẳng Công Phượng, HLV Chung Hae-seong sẽ cứu vớt ...

Phía trước TP HCM là trận đấu với Bà Rịa Vũng Tàu tại Tứ kết Cúp Quốc gia 2020. Theo kế hoạch, trận đấu này diễn ra vào 17h ngày 4/8 tới.

Nguồn: https://bongda24h.vn/vleague-2020/cong-phuong-dan-vo-toi-du-tiec-chia-tay-hlv-chung-hae-seong-291-259061.html


Xem thêm: Hậu trường