Con gái chưa chào đời. vợ chồng Phan Văn Đức đã tính đến việc tìm con rể


Mang bầu con gái ở tháng thứ 6, vợ chồng Phan Văn Đức đã lo lắng tính đến giai đoạn gả con gái ở tuổi 22.

Đám cưới dàn cầu thủ, hot girl được mong chờ năm 2020 - Xu hướng

Nhật Linh đăng hình ảnh đoạn tin nhắn nói chuyện giữa hai vợ chồng về tương lai của cô gái sắp chào đời: “Bố vợ của các con đây rồi. Con rể của bố đâu rồi”.

Vợ Văn Đức xót xa trải lòng dấu hiệu sinh sớm ngày chồng xa nhà

Trong đó, Nhật Linh có ý muốn con gái phải mặc đẹp để có con rể sớm. Phan Văn Đức định rằng, Dâu tây lấy chồng ở tuổi 22 là được: “Kiếm cho hấn công việc. Chồng hấn cũng có công việc ổn định là được”.

Có lẽ đôi vợ chồng trẻ đang rất nôn nóng được chào đón thiên thần nhỏ, nên đã chuận bị tâm lí rất kĩ càng. Chuẩn bị đồ đạc cẩn thận từ những tháng đầu tiên, từ quần áo, bỉm sữa cho đến nôi nằm. Thậm chí là chuẩn bị cả tương lai đến tuổi 22 cho cô công chúa nhỏ.

Vợ hotgirl của Văn Đức không ngại khó đến sân tiếp sức cho chồng

Từ khi về chung một nhà, hai vợ chồng Nhật Linh – Phan Văn Đức luôn khoe những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội khiến NHM “lụi tim”. Nhật Linh thể hiện niềm hạnh phúc khi về làm dâu nhà Văn Đức, được cưng hơn con ruột trong nhà.

Hiện tại, ngôi nhà riêng của cả hai đang sắp hoàn thành để chuản bị chào đó một thành viên mới. Cuộc sống viên mãn của Nhật Linh và chồng là điều biết bao cô nàng mơ ước.

Vợ chồng Văn Đức và Nhật Linh hạnh phúc chờ đón con đầu lòng

Dù bụng bầu đã lớn, nhưng trong các trận đấu, Nhật Linh vẫn cố gắng ra sân để tạo động lực thi đấu cho cầu thủ xứ Nghệ. Có lễ đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của mỗi cầu thủ, có người mình yêu thương luôn theo dõi trên khán đài.

Dâu tây là một trong những nhóc tì được mong đợi nhất trong năm 2020 này.

Nguồn: https://saostar.vn/the-thao/con-gai-chua-chao-doi-vo-chong-phan-van-duc-da-tinh-den-viec-tim-con-20200701114637134.html


Xem thêm: Hậu trường