Có người yêu xinh đẹp, Hà Đức Chinh vẫn công khai thả thính dịp Trung thu cùng Bùi Tiến Dũng


Cứ tưởng chỉ có trẻ con mới háo hức đến Trung thu, ai ngờ đôi bạn thân Tiến Dũng và Đức Chinh cũng ngóng ngày rằm tháng 8 nhưng mà để… thả thính cực lầy.

Có bạn gái xinh đẹp, Hà Đức Chinh vẫn lầy lội cùng Bùi Tiến DÅ©ng thả thính dịp Trung thu: Em làm gì đã có người yêu - Ảnh 2. Trung thu thời hiện đại không chỉ là dịp lễ của trẻ con nữa. Vào ngày trăng đẹp nhất tháng 8, người người nhà nhà rộn ràng không khí cắm trại, phá cỗ, trẻ con vui vẻ nô đùa khắp đường làng ngõ xóm.

Kết quả hình ảnh cho tiến dÅ©ngTrung thu còn là ngày các cặp đôi dập dìu như trẩy hội cùng đi xem múa rồng, lân, đốt pháo hay biểu diễn văn nghệ tại các nhà quận, huyện. Ngày rằm tháng 8, không ít người độc thân bỗng ao ước có một nửa kia để cùng hẹn hò, rong chơi. Và thủ môn Bùi Tiến Dũng có lẽ cũng thế.

Kết quả hình ảnh cho tiến dũng

Trên Facebook cá nhân, mới đây anh chàng chia sẻ video vui anh cùng người bạn thân Hà Đức Chinh quay lại nhân dịp Trung thu sắp đến gần. Trong clip dài 6 giây, Tiến Dũng cầm hai chiếc đèn ông sao với vẻ mặt hớn hở. Anh chàng nhìn thẳng camera và hỏi một câu đầy “thính”: “Em ơi em đã có người yêu chưa?”. Hà Đức Chinh lầy lội đáp lại bằng giọng đùa vui rằng mình chưa có người yêu. Nghe vậy, Tiến Dũng bèn nhắc khéo: “Sắp đến trung thu rồi đó”.

Video khiến dân tình cười lăn vì sự hài hước của đôi bạn thân U23 Việt Nam. Tuy nhiên, điều làm cộng đồng mạng băn khoăn là Bùi Tiến Dũng thì chưa rõ nhưng chắc chắn Hà Đức Chinh đã có người yêu rồi cơ mà. Tại sao anh chàng lại khẳng định rằng “Chưa” có bạn gái một cách dứt khoát như thế.

Kết quả hình ảnh cho tiến dũng đức chinh

Bạn gái Hà Đức Chinh là người được anh công khai trên mạng xã hội từ tháng 7/2019.

Kết quả hình ảnh cho mai hà trang đức chinh

Cô nàng có tên Mai Hà Trang, đến từ Bắc Giang và hiện là sinh viên đại học mỹ thuật và công nghiệp.

Có bạn gái xinh đẹp, Hà Đức Chinh vẫn lầy lội cùng Bùi Tiến Dũng thả thính dịp Trung thu: Em làm gì đã có người yêu - Ảnh 3.

Người yêu Đức Chinh cũng thuộc diện mỹ nhân với nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng cùng thần thái sang chảnh mọi lúc mọi nơi. Cô hiện đang là sinh viên tại một trường đại học về nghệ thuật tại Hà Nội.

 


Xem thêm: Hậu trường