CLB Hà Nội chơi lớn, thưởng 3 tỷ đồng cho các tuyển thủ trở về từ U23


Nhóm tuyển thủ quốc gia và U23 thi đấu tốt ở SEA Games 31 và U23 châu Á 2022 được CLB Hà Nội vinh danh với tổng tiền thưởng 3 tỷ đồng.

clb ha noi thuong 2, 6 ty dong anh 1

Chiều 23/6, CLB Hà Nội tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho 8 tuyển thủ quốc gia và U23. Trong đó, Đỗ Hùng Dũng nhận 800 triệu đồng, Bùi Hoàng Việt Anh nhận 600 triệu đồng, Lê Văn Xuân nhận 500 triệu đồng. Đây là 3 trụ cột của CLB Hà Nội và tuyển quốc gia, có ảnh hưởng lớn trong hành trình bảo vệ huy chương vàng SEA Games 31 cùng U23 Việt Nam.

CLB Hà Nội thưởng 3 tỷ đồng cho các tuyển thủ quốc gia - Bóng đá Việt Nam

Bên cạnh đó, các cầu thủ trẻ khác như Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Hai Long, Quan Văn Chuẩn cũng khiến CLB Hà Nội tự hào khi chơi hay ở cả SEA Games 31 lẫn U23 châu Á 2022. Tiến Long và Văn Tùng được thưởng mỗi người 300 triệu đồng. Hai Long và Văn Chuẩn nhận mỗi người 200 triệu đồng.

Vừa tới sân tập, các tuyển thủ U23 Việt Nam của CLB Hà Nội đã nhận 3 tỷ đồng

Cầu thủ trẻ Nguyễn Văn Trường là người duy nhất còn thuộc biên chế đội trẻ, chưa được đôn lên đội một CLB Hà Nội, được thưởng 100 triệu đồng. Văn Trường sinh năm 2003, là cầu thủ trẻ nhất của U23 Việt Nam thi đấu U23 châu Á 2022.

Hà Nội FC mất thêm 1 trung vệ trước ngày đấu Nam Định

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang chúc mừng 8 tuyển thủ và động viên họ hãy tiếp tục phấn đấu và nỗ lực phục vụ CLB cũng như đóng góp hết khả năng cho các đội tuyển quốc gia. Ông nói: “Cứ làm tốt là không ai phải lo bị thiệt”.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết chia sẻ: “CLB Hà Nội tự hào về những gì các bạn làm được. Chúng ta đã gặt hái và tận hưởng thành quả, giờ là lúc gác lại chuyện đó để tập trung cho CLB trong hành trình phía trước”.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - Bóng đá Việt Nam - ZINGNEWS.VN

CLB Hà Nội sẽ sớm di chuyển đến Nam Định để chuẩn bị cho trận đá bù vòng 3 V.League 2022. Đây là trận đấu quan trọng đánh dấu sự trở lại của đội bóng thủ đô trên hành trình đua vô địch năm nay.

Nguồn: https://zingnews.vn/clb-ha-noi-thuong-3-ty-dong-cho-cac-tuyen-thu-quoc-gia-post1329177.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X