Chuyện tình hào môn thế gia của chủ tịch Inter: Yêu nhau thời đại học, hôn thê là CEO sở hữu 1,1 tỉ USD


Trong số các thiếu gia đình đám của Trung Quốc còn có cái tên Steven Zhang. Steven Zhang sinh năm 1991, là con trai của tỷ phú Zhang Jindong, ông chủ của Suning Group – tập đoàn bán lẻ hàng điện tử hàng đầu Trung Quốc.

Chân dung tân chủ tịch Inter Milan: 27 tuổi, con trai tỷ phú Trung Quốc,  đẹp như tài tử

Với tổng tài sản lên tới 6,4 tỷ USD (2018), Zhang Jindong là tỷ phú giàu thứ 28 Trung Quốc và đứng thứ 403 thế giới.

Mới 27 tuổi đã trở thành chủ tịch Inter Milan, Steven Zhang là ai?

Là cậu ấm của tập đoàn, không hề khó hiểu khi Steven sở hữu cuộc sống xa hoa với những thú vui “đốt tiền” như siêu xe, siêu đồng hồ…Steven từng theo học Học viện Mercersburg, ngôi trường nội trú hàng đầu của Mỹ

Vụ Skriniar - Tottenham, đừng đùa với Steven Zhang - Inter Club Vietnam

Anh được Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và ĐH Duke gửi lời mời nhưng cuối cùng lại chọn theo học tài chính và nhận bằng cử nhân kinh tế tại Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, Mỹ.

Steven Zhang: Chủ tịch của CLB Inter Milan giàu cỡ nào?

Ở tuổi 27, Steven đã trở thành Phó chủ tịch của Suning International và mới nhất là Chủ tịch của CLB Inter Milan. Được biết, anh chính là chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử 110 năm của CLB này.

Tiểu thư xinh đẹp giới siêu giàu TQ: 23 tuổi làm giám đốc, đính hôn với chủ  tịch Inter Milan - Tin tức

Về chuyện tình duyên, có tin đồn Steven đã đính hôn với thiên kim tiểu thư Tập đoàn Dược sinh học Trung Quốc – Theresa Tse. Chuyện tình giữa Theresa và Steven được nhiều người ủng hộ bởi vô cùng môn đăng hộ đối. Được biết, cả hai quen nhau khi du học ở Mỹ.

Tiểu thư giới siêu giàu Trung Quốc: 23 tuổi làm giám đốc, đính hôn với chủ tịch Inter Milan-5

 Theresa Tse sinh tháng 7/1992 tại thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sinh ra trong một gia đình giàu “nứt đố đổ vách”, có thể không cần làm gì cả đời vẫn ăn sung mặc túc, sống xa hoa mà không cần lo nghĩ gì.

Tuy nhiên, nàng thiên kim tiểu thư này lại không chịu ăn không ngồi rồi, thậm chí còn tự mình học hỏi và trở thành người kế nhiệm của tập đoàn cho gia đình lập nên, trở thành niềm ngưỡng mộ của biết bao cô gái.

Theresa Tse - CEO 23 tuổi của giới siêu giàu ở Trung Quốc

Từ nhỏ, cô đã được nhận xét là không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh, cương quyết và mạnh mẽ. Sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng Theresa vẫn cố gắng học tập, rèn luyện và có tư chất kinh doanh, lãnh đạo rất tốt.

Gia thế 'khủng' của nữ tỷ phú 28 tuổi - Chủ tịch công ty dược phẩm sinh học  và đồng sáng lập Bảo tàng X - CỘNG ĐỒNG KINH DOANH VIỆT NAM

Theresa đã tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học Kinh tế, chuyên về lĩnh vực tài chính và chăm sóc sức khỏe tại Trường Wharton, thuộc Đại học Pennsylvania, Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, Theresa đã làm việc trong bộ phận đầu tư, tài chính và phát triển doanh nghiệp của nhiều công ty để lấy kinh nghiệm thực tiễn.

Nữ chủ tịch 28 tuổi của công ty dược phẩm ở Trung Quốc - Giới trẻ

Năm 2017, tập đoàn dưới sự điều hành của Theresa đã kiếm được 3,65 tỷ nhân dân tệ, lọt “top 50 công ty niêm yết tốt nhất châu Á” do tạp chí Forbes bình chọn. Tính đến tháng 4/2018, giá trị thị trường của tập đoàn lên tới 113.5 tỷ nhân dân tệ (hơn 381 nghìn tỷ đồng).

Năm 2018, Theresa xếp thứ 25 trong danh sách 100 nữ doanh nhân quyền lực nhất Trung Quốc do Forbes bình chọn. Tính đến cuối năm 2019, khối tài sản ròng của Theresa ước tính khoảng 1,1 tỷ USD.


Xem thêm: Ý