Chuyện éo le nhà các siêu sao bóng đá: Khi con trai cưng quay sang thần tượng chính đối thủ của bố


1. Con trai Ronaldo thần tượng Messi

 Skill của cậu nhóc khiến người ta hết hồn.

Cristiano Ronaldo hiện đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nên chắc chắn anh rất muốn con trai mình, Cristiano Ronaldo Jr., cũng làm được điều tương tự.+

 Kỹ năng chơi bóng của Tiểu Ronaldo là rất đáng kinh ngạc.

Và có vẻ như hổ phụ sinh hổ tử, cậu nhóc Ronaldo Jr. cũng thừa hưởng những kỹ năng chơi bóng và khả năng săn bàn cừ khôi chẳng kém cha mình, từ dáng điệu cho đến động tác đá bóng đều giống hệt bố. Những đoạn video clip về cậu nhóc này được tung lên mạng khiến người ta rất bất ngờ và thích thú.

 Cậu nhóc rất sung sướng khi được gặp mặt và bắt tay thần tượng Messi.

Có điều thần tượng của nhóc Ronaldo Con thì lại chẳng phải là Ronaldo Bố mà là đối thủ không đội trời chung của anh, Lionel Messi. Chính Ronaldo cũng thừa nhận con trai mình hay xem tất cả những video clip của cả hai người trên mạng, nhưng lại luôn miệng nói về Messi và chỉ Messi mà thôi.

 Khoảnh khắc Ronaldo Jr. quay sang cười cười với Messi lúc bố mình giành chiến thắng.

Thậm chí khi được gặp mặt chính thần tượng của mình tại lễ trao giải FIFA World Player of the Year, cậu nhóc còn đĩnh đạc bắt tay Messi và không thèm giấu niềm sung sướng trong lòng. Còn khi bố Ronaldo đánh bại Messi lên nhận giải thưởng, cậu nhóc liền quay sang nhìn Messi đang ngồi cùng hàng ghế của mình và nở một nụ cười tinh quái, trong lúc tất cả mọi người đều chăm chú nghe bố của cậu phát biểu.

Éo le chuyện con nhà cầu thủ: Con trai Messi là fan cứng của Ronaldo, quý tử nhà Ronaldo lại mê tít Messi

Ronaldo Jr. còn tự tin khẳng định với bố rằng mai này chắc chắn cậu sẽ đá bóng giỏi hơn bố, và nhất định cậu sẽ đoạt giải Quả Bóng Vàng 5 lần. Tất nhiên riêng điều này thì Ronaldo sẽ rất hãnh diện.

2. Con trai Rooney thần tượng Ronaldo

 Kai Rooney thể hiện tình yêu với thần tượng Ronaldo bằng cách mặc áo có in tên anh...

Chắc chắn Ronaldo sẽ chẳng cần phải buồn lâu khi biết mình có một fan hâm mộ vô cùng bự, đó không phải ai khác chính là Kai Rooney, con trai lớn của Wayne Rooney, đồng đội cũ của anh tại Manchester United.

 ...và "xăm hình" khuôn mặt anh trên tay.

Kai không chỉ xuất hiện trong bộ trang phục của Real Madrid, với cái tên Ronaldo và số 7 in thật to trên lưng, mà còn dán hình xăm khuôn mặt Ronaldo lên tay trong khi theo cổ vũ bố thi đấu.

 Kai Rooney với hàng tá những bộ trang phục của các đội bóng khác và in tên các "thần tượng" khác.

Nói về khoản chuyên gia “thả thính” thì chắc có lẽ cũng không có nhóc tì nào qua mặt được Kai. Cậu nhóc này có sở thích mặc trang phục thi đấu của các đội bóng khác nhau, hoặc áo in tên cầu thủ của một đội khác, và cứ mỗi lần Kai xuất hiện với nguyên bộ trang phục của đội bóng nào đó, báo chí lại được dịp đồn đoán về tương lai của bố Rooney. Không biết có phải vì cậu nhóc này có tính “thảo mai” nên đội nào cũng thích, hoặc chưa quyết định được nên thích đội nào, hay là chỉ đang giúp bố thả thính đây?

 Phong cách vỗ tay chào khán giả rất ra dáng cầu thủ chuyên nghiệp của Kai.

Dù chưa thể bằng Tiểu Ronaldo ở khoản chơi bóng khi chưa thấy Kai có những phẩm chất nào đặc biệt trong môn bóng đá, thế nhưng Kai đã rất có cốt cách của một ngôi sao, biết vỗ tay chào khán giả sau mỗi trận đấu, và biết cả ký tên tặng cho fan hâm mộ, dù còn rất nhỏ tuổi và có lẽ chưa biết viết.

3. Các con của Beckham đều đá bóng cho Arsenal nhưng không thích bóng đá

Khi con trai cưng của các danh thủ quay sang thần tượng chính đối thủ của bố

Trong suốt sự nghiệp, David Beckham thi đấu cho rất nhiều CLB khác nhau, từ Manchester United cho đến Real Madrid, LA Galaxy, AC Milan, và Paris Saint-Germain, nên ai cũng tưởng 3 con trai anh sẽ theo chân bố trở thành cầu thủ của ít nhất là một trong số các CLB nói trên, hoặc chí ít cũng về đá cho Manchester United. Thế nhưng các cậu nhóc này đều đăng ký vào học viện bóng đá trẻ của Arsenal, kình địch của Manchester United.

 Nhưng hiện tại cậu đang hoạt động trong ngành nhiếp ảnh.

Có điều, 3 cậu nhóc đều chỉ tham gia học viện của Arsenal trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi nghỉ ngang, và cũng không cậu nào cho thấy tố chất và niềm yêu thích đối với môn bóng đá. Cậu cả Brooklyn được đăng ký vào học viện của Arsenal và cả Paris Saint-Germain, được cho đi học đàn hát và nhiều môn nghệ thuật khác nhau, nhưng có vẻ như cậu cảm thấy cuộc sống đó không dành cho mình, và cuối cùng quyết chí đi theo nghề nhiếp ảnh gia. Brooklyn vừa cho ra mắt cuốn sách ảnh đầu tay, nhưng nhận được nhiều lời chê hơn là khen.

 Romeo thời còn làm người mẫu cho Burberry.

Romeo thời còn làm người mẫu cho Burberry.

 Cậu nhóc cho thấy sự yêu thích với môn tennis hơn.

Cậu nhóc cho thấy sự yêu thích với môn tennis hơn.

 Còn Cruz thì thích làm nghệ sĩ hơn là chơi thể thao.

Còn Cruz thì thích làm nghệ sĩ hơn là chơi thể thao.

Cậu giữa Romeo theo chân mẹ dấn thân vào làng thời trang, làm người mẫu cho Burberry một thời gian, và hiện tại cậu cho biết mình thích chơi tennis hơn. Còn cậu út Cruz dù còn nhỏ nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc, thích chơi đàn và hát hò. Cậu cũng đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy tay và vẫn đang chăm chỉ luyện tập mỗi ngày để sớm bước chân vào showbiz.

Khi con trai cưng của các danh thủ quay sang thần tượng chính đối thủ của bố

Dù sao đi nữa, những cậu bé nói trên đều chỉ là trẻ con, chưa thể nói trước hay hứa hẹn được điều gì. Việc các nhóc thể hiện sự yêu thích của mình đối với người khác hay môn thể thao nào khác thì cũng là điều hết sức bình thường mà thôi.

4. Con trai Messi

Trong ngày Messi không thể thi đấu cùng Barca do chấn thương tay, anh cùng cậu cả Thiago đến cổ vũ trên khán đài.

Messi talks son's teasing: 'I'll choose Liverpool, the ones that defeated  you'

Một đoạn clip quay được từ khán đài cho thấy Thiago còn ngồi vẽ tranh. Và khá bất ngờ khi cậu bé lại vẽ logo… Juventus – đội bóng mà Ronaldo đang thi đấu. Rất cả thể, giống như con trai Ronaldo, cậu cả nhà Messi cũng hâm mộ kình địch lớn nhất của bố mình

 


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tổng hợp

Bài viết được quan tâm

X