Chồng bị ghẻ lạnh, vợ Griezmann cũng bị vợ Messi cô lập với dàn WAGs Barca


Hậu trường Barcelona lại vướng vào vòng xoáy hỗn loạn giữa Antonella Roccuzzo, vợ Lionel Messi với cô vợ của Antoine Griezmann, Erika Choperena. Mâu thuẫn giữa Antonella và Erika khởi nguồn từ những phát biểu gây s.ốc của Erika về nàng WAG đồng nghiệp người Argentina.

Roccuzzo, Balbi y Choperena celebraron la victoria del Mallorca ...

Theo Erika, Antonella không hề tốt đẹp như vẻ ngoài hiền lành dễ đánh lừa người khác. Thay vào đó Antonella là người rất hay để ý, đồng thời chỉ biết dựa hơi ông chồng nổi tiếng để ra oai. Sự bức xúc của nàng WAG xuất thân là nhà thiết kế thời trang còn được đẩy lên cao trào qua tuyên bố: “Hậu trường Barca là môi trường không thể nào chấp nhận được”.

Vì “giấc mơ Anh” của bạn gái, Griezmann sẽ gia nhập M.U? - Giao thông

Mối hiềm khích giữa Antonella và Erika bắt đầu khi tiền đạo người Pháp chuyển tới Barca hồi mùa Hè năm ngoái. Theo tìm hiểu, Erika đã làm phật ý Antonella qua những tranh cãi về việc mở một CLB dạy nấu ăn cho hội WAGs tại Barca.

Antonela Rocuzzo, Sofía Balbi y Erika Choperena celebran a lo ...

Trong khi Antonella muốn giới thiệu những món ăn truyền thống Argentina, Erika lại đòi ưu tiên những món ăn kiểu Pháp. Từ chỗ bé xé ra to, Antonella và cô vợ Sofía Balbi của Luis Suarez đã hùa với nhau loại bỏ Erika khỏi số thành viên của CLB dạy nấu ăn.

Messi có cách để cứu Griezmann khỏi tịt ngòi | Thể Thao

Cả Antonella lẫn Sofía còn kêu gọi số WAG còn lại bỏ theo dõi vợ Griezmann trên mạng xã hội. Tệ hơn nữa còn rộ lên thông tin Messi và Griezmann hục hặc với nhau cũng vì những nguyên nhân này.

Antonella Roccuzzo: Five quick facts about Lionel Messi's wife

Đây không phải là lần đầu tiên vợ Messi g.ây h.ấn với WAG đồng nghiệp tại Barcelona. Cách đây không lâu Antonella lên mạng “đại chiến” với cô bồ Sonia Isaza của tiền vệ Arturo Vidal. Antonella đã tỏ ra rất gi.ận d.ữ sau khi Sonia có những phát ngôn cho rằng Messi dùng ảnh hưởng của mình để tống khứ Vidal khỏi Barca.

Antonella Roccuzzo, espléndida, se mostró con amigas en el Fashion ...

Nhắc tới vợ Messi không thể bỏ qua việc cô vợ của tiền đạo người Argentina gh.ét Shakira, bạn gái của trung vệ Gerard Pique ra mặt. Chẳng là Antonella đổ vấy nữ ca sỹ người Colombia đã quyến rũ Pique, khiến anh ta bỏ rơi bạn thân của mình là Nuria Tomas.


Xem thêm: Tây Ban Nha