Chia tay đồng đội sau buổi tập cuối, tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn mông lung tại Heerenveen


Cho dù giải VĐQG Hà Lan mùa 2019/20 đã bị hủy, Heerenveen vẫn tổ chức luyện tập cho các cầu thủ trong suốt nhiều tuần qua. Đoàn Văn Hậu cùng các đồng đội đều tập luyện rất chăm chỉ, vì họ hiểu rằng đó là cách để duy trì được thể trạng khi không có điều kiện thi đấu.

Chia tay đồng đội sau buổi tập cuối, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa rõ tương lai tại Heerenveen - Ảnh 1.

Hôm qua 23/6 là buổi tập cuối cùng trong mùa giải của Heerenveen. Các cầu thủ sẽ bước vào kỳ nghỉ Hè và tập trung trở lại vào giữa tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giải 2020/2021.

Tương lai Đoàn Văn Hậu: Loanh quanh bài toán kinh tế

Trong buổi tập, Heerenveen đã chia tay 5 cái tên, bao gồm: Jordy Bruijn (chuyển tới NEC Nijmegen), Alen Halilovic (trở về AC Milan), Warner Hahn, Daniel Høegh (chưa xác định điểm đến) và Filip Bednarek (chuyển đến Lech Poznan).

Vì sao CLB Heerenveen để Văn Hậu ngồi dự bị dù vinh danh tại Hà ...

Đáng chú ý, Đoàn Văn Hậu dù chỉ còn một tuần nữa là hết hạn hợp đồng cho mượn song vẫn chưa xác định được tương lai với Heerenveen. Thời gian qua, Heerenveen và Hà Nội FC đã có những trao đổi về việc gia hạn hợp đồng cho mượn thêm 1 năm nữa. Dù vậy, 2 bên chưa đi đến quyết định cuối cùng.

.

Mùa giải 2019/20, Văn Hậu chỉ được ra sân 1 trận duy nhất cho Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan. Còn lại, anh chủ yếu xuất hiện trong đội hình đội trẻ Heerenveen.

Văn Hậu gặp khó tại Heerenveen, thần đồng Thái Lan có cơ hội thành ...

Những kinh nghiệm tích lũy được trên đất Hà Lan giúp Văn Hậu tiến bộ đáng kể. Tại SEA Games 2019, hậu vệ người Thái Bình đạt phong độ cao và tỏa sáng với cú đúp trong trận chung kết, giúp U22 Việt Nam đoạt HCV. Chính vì thế, Hậu luôn bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó với Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu lộ hình xăm với thông điệp cực ý nghĩa

Tuy nhiên, Heerenveen lại đang gặp khó khăn về tài chính. Nếu giữ lại Văn Hậu, họ sẽ phải trả khoản tiền lương khá lớn cho cầu thủ còn chưa có suất đá chính. Một số nguồn tin cho biết bầu Hiển có thể sẽ ra tay vào phút chót với một khoản tài trợ để giúp Văn Hậu tiếp tục giấc mơ châu Âu.


Xem thêm: VĐQG Hà Lan