Chỉ vì lỡ selfie với ngôi sao Man City không đúng cách, fan MU bị ông chủ đuổi việc


Craig Willis có lẽ vẫn chưa hết hậm hực bởi chỉ vì một tấm ảnh selfie với ngôi sao Riyad Mahrez, anh chàng mất luôn công việc yêu thích.

Đang trong lúc nền kinh tế thế giới ảm đạm vì dịch Covid-19, bị mất việc thực sự trở thành bài toán nan giải với nhiều ông bố, bà mẹ. Thật không may cho Craig Willis, một công nhân xây dựng ở thành phố Manchester, là anh cũng vừa rơi vào hoàn cảnh éo le ấy.

Chỉ vì lỡ selfie với ngôi sao Man City không đúng cách, fan MU bị ...

Nhưng không giống với nhiều người khác, nguyên nhân khiến fan lâu năm của Manchester United mất việc mang màu sắc bi hài nhiều hơn. Cụ thể, trong ngày đầu tiên làm công việc dọn dẹp ở một khu căn hộ cao cấp, Willis bất ngờ giáp mặt Riyad Mahrez, ngôi sao thuộc biên chế Manchester City.

Trong bộ trang phục lấm bụi, Willis đánh liều xin Mahrez một kiểu ảnh selfie và được ngôi sao người Algeria lập tức chấp thuận. Bức ảnh sau đó được người công nhân 37 tuổi hí hửng khoe lên mạng xã hội.

Chỉ vì lỡ selfie với ngôi sao Man City không đúng cách, fan MU bị ...

Vui vẻ chưa thấy đâu, tai họa nhanh chóng ập tới. Willis nhận cuộc gọi từ ông chủ thông báo anh bị sa thải vì không tuân thủ nghiêm chỉnh quy định giãn cách xã hội ít nhất 2 m.

“Khi gặp Mahrez, tôi thấy cậu ấy rất dễ gần nên muốn chụp tấm hình selfie để khoe với một người bạn, vốn là fan của Manchester City. Không phải ngày nào bạn cũng có được cơ hội như thế. Vậy mà…”, ông bố 5 con chua chát tiết lộ.

 

Trong khi người đại diện của công ty xây dựng PJ Livesey Group thông báo ngắn gọn: “Sự an toàn của tất cả mọi người là tôn chỉ hoạt động của công ty trong mọi thời điểm”.

Quyết định sa thải của PJ Livesey dành cho Willis bị đánh giá có phần quá nghiêm khắc. Dù sao một cầu thủ được theo dõi gắt gao và thường xuyên lấy mẫu xét nghiệm như Mahrez sẽ rất khó có nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Nhưng quy định vẫn là quy định và Willis sẽ phải chạy đôn đáo trong những ngày tới để tìm kiếm cho mình một công việc mới.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/nguoi-ham-mo-mu-bi-sa-thai-chup-anh-tu-suong-voi-mahrez-172-256818.html


Xem thêm: Hậu trường