Chỉ CĐV của hai quốc gia này được thoải mái tới Singapore cổ vũ AFF Cup 2020


Theo thông tin vừa được nước chủ nhà AFF Cup 2020 đưa ra thì các cổ động viên bóng đá từ hai nước Thái Lan và Campuchia sẽ được phép tới Singapore để cổ vũ đội nhà thi đấu mà không phải cách ly.

CĐV Thái Lan được tới Singapore xem AFF Cup

Thông báo trên vừa được Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore (CAAS) đưa ra trong chương trình thúc đẩy du lịch thời C.o.v.i.d-19 của nước này.

Chính thức: Singapore đăng cai AFF Cup 2020

Theo đó, những CĐV hoặc khách du lịch từ Thái Lan và Campuchia chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tiêm 2 mũi vắc xin là có thể nhập cảnh và không bắt buộc cách ly như các quốc gia khác.

Ngoài hai nước này, công dân của 4 quốc gia Fiji, Maldives, Sri Lanka và Thổ Nhĩ Kỳ cũng được hưởng quyền ưu tiên này do kiểm soát tốt tình hình dịch b.ệ.nh.

CĐV Thái Lan cổ vũ Curacao, ăn mừng sung sướng khi Việt Nam thua trận

Với việc CĐV Thái Lan được ‘thả cửa’ tới AFF Cup 2020, đó thực sự là một thông tin không thể vui hơn với bóng đá xứ chùa Vàng, đồng thời cũng là điều đáng lo với các đối thủ, bao gồm ĐT Việt Nam.

CĐV Thái Lan: "Xong đời Voi chiến rồi, Việt Nam quá mạnh"

Với sự cổ vũ đông đảo từ trên khán đài, Voi chiến chắc chắn sẽ thi đấu với trên 100% sức mạnh tinh thần để chinh phục chiếc cúp lần này.

ĐT Việt Nam 3-0 Thái Lan: CĐV Thái Lan lẫn át CĐV Việt Nam - Tin Mới Bóng đá

Người Thái sẽ có trận ra quân gặp đối thủ Timor Leste vào chiều ngày 5/12 tới. Ở trận đấu này, Thái Lan sẽ không có được đội hình mạnh nhất khi một số cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài chưa về kịp như bộ đôi Chanathip và Theerathon Bunmathan. Song việc đánh bại Timor Leste không phải là điều quá khó khăn đối với họ.

Nguồn: https://bongda24h.vn/aff-cup/cdv-thai-lan-duoc-toi-singapore-xem-aff-cup-334-302150.html


Xem thêm: AFF Cup 2018

X