Chàng trai vô danh đổi đời nhờ ngoại hình giống Ronaldo, được mời đóng thế Cr7 trong phim cấp 3


Cuộc đời của Paulo Roberto bỗng chốc thay đổi nhờ vóc dáng có nhiều nét giống siêu sao bóng đá của Juventus, Cristiano Ronaldo.

nguoi giong Ronaldo anh 1
Từ thanh niên vô danh, Roberto được nhiều người biết đến và nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ đăng các bức hình khoe cơ bắp và thân hình giống Ronaldo. Ảnh: Globo.
nguoi giong Ronaldo anh 2
Chia sẻ trên Globo, chàng trai 23 tuổi tiết lộ anh thậm chí nhận được lời mời đóng phim c.ấp 3 vì ngoại hình tương đồng với cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha.
nguoi giong Ronaldo anh 3
“Họ muốn tôi đóng vai Ronaldo trong bộ phim đó”, anh chia sẻ. Nam thanh niên người Brazil sau đó từ chối lời đề nghị nh.ạ.y cảm nói trên từ các nhà sản xuất. Ảnh: Instagram.
nguoi giong Ronaldo anh 4
“Tôi không thể làm công việc nhạy cảm đó”, anh khẳng định. Ngoài lời đề nghị đóng phim nóng, Roberto cũng nhận nhiều lời mời làm người mẫu, phim quảng cáo có liên quan đến bóng đá. Trang cá nhân của Roberto hiện tại có hơn 41.000 lượt theo dõi và vẫn tăng lên từng ngày. Ảnh: Instagram.
nguoi giong Ronaldo anh 5
Thanh niên này khẳng định anh không hề có hứng thú với bóng đá, nhưng bắt đầu xem Ronaldo nhiều hơn kể từ khi nổi tiếng. Roberto muốn học theo siêu sao người Bồ Đào Nha trên sân cỏ lẫn cuộc sống ngoài đời. Ảnh: Getty.
nguoi giong Ronaldo anh 6
Năm 2019, chàng thợ xây 25 tuổi người Iraq, Biwar Abdullah cũng bỗng dưng nổi tiếng ở vì sở hữu vẻ ngoài có nét tương đồng với Ronaldo. Ảnh: Daily Mail.
nguoi giong Ronaldo anh 7
Abdullah sau đó học theo cách ăn mặc, đi đứng của CR7 và nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng. Ảnh: Getty.
nguoi giong Ronaldo anh 8
Vẻ ngoài của Abdullah được đánh giá là giống Ronaldo nhất từ trước đến nay. Ảnh: Daily Mail.
nguoi giong Ronaldo anh 9
Nhờ thế, chàng trai người Iraq đến sống ở châu Âu và kiếm được tiền nhờ tham gia nhiều sự kiện. Ảnh: Instagram.

Xem thêm: Tổng hợp