Chanathip giúp CLB Nhật Bản thắng CLB Trung Quốc 8 bàn không gỡ ở AFC Champions League


Tiền vệ Chanathip đã ghi 1 bàn trong ngày đương kim vô địch J.League thắng CLB của Trung Quốc 8-0 ở AFC Champions League 2022.

Nhà đương kim vô địch J.League Kawasaki Frontale đã gặp Guangzhou (Trung Quốc) ở loạt đấu thứ 2 của bảng I, AFC Champions League 2022. Đội bóng Nhật Bản hiện sức mạnh tuyệt đối với màn huỷ diệt đối thủ đến 8 bàn.

Group I: Kawasaki Frontale turn on the power against Guangzhou FC

Ngay phút thứ 7, Kei Chinen đã mở tỷ số cho Kawasaki Frontale. Đó là sự mở đầu cho cơn ác mộng với Guangzhou khi đội bóng của Nhật Bản ghi thêm 4 bàn trong hiệp 1 để dẫn trước 5-0.

Ở hiệp 2, Guangzhou nhận thêm 3 bàn thua trước Kawasaki Frontale, qua đó thua thảm 0-8. Một thất bại có thể nói đầy xấu hổ của đại diện Trung Quốc ở AFC Champions League 2022.

Chanathip giúp CLB Nhật Bản thắng CLB Trung Quốc 8 bàn ở AFC Champions League Ảnh 2

Đáng nói, tiền vệ Chanathip đã ghi 1 bàn ở phút 69. “Messi Thái Lan” đá đủ 90 phút dù Kawasaki Frontale có đến 5 sự thay đổi.

AFC Champions League] Kawasaki Frontale beats Guangzhou Football Club (8-0)  : r/soccer

CLB Kawasaki Frontale đã lấn lướt hoàn toàn trước Guangzhou với tỷ lệ 76,6% thời gian trận đấu. Chanathip và các đồng đội có 27 pha dứt điểm, trong đó có 15 lần đưa bóng trúng đích.

Chanathip giúp CLB Nhật Bản thắng CLB Trung Quốc 8 bàn ở AFC Champions League Ảnh 1

Ngược lại, Guangzhou chỉ có 23,4% thời gian kiểm soát bóng. Cả trận đấu thì đại diện Trung Quốc có đúng 1 lần dứt điểm nhưng không trúng khung thành của CLB Kawasaki Frontale.

Sau 2 loạt đấu ở bảng I AFC Champions League 2022, CLB Kawasaki Frontale xếp đầu bảng với 4 điểm. Guangzhou xếp bét bảng với 2 trận toàn thua, thủng lưới đến 13 lần.

Lưu trữ Guangzhou FC vs Kawasaki Frontale - Soi kèo KTO

Vào ngày mai, Á quân J.League CLB Yokohama sẽ đá trận thứ 2 ở AFC Champions League 2022 tại sân Thống Nhất, TPHCM. Ở trận mở màn, CLB Yokohama thắng sít sao HAGL 2-1. Đáng nói, quãng thời gian cuối trận thì đại diện Nhật Bản phải tìm cách đưa bóng nhập cuộc theo kiểu câu giờ vì CLB HAGL liên tục ép sân.

Ở loạt đấu thứ hai, HAGL gặp Sydney vào 18h ngày mai (19/4) trên sân Thống Nhất.

Nguồn: https://saostar.vn/the-thao/chanathip-giup-clb-nhat-ban-thang-clb-trung-quoc-8-ban-202204181818481636.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Châu Á

Bài viết được quan tâm

X