Chấn thương hết người, Hà Nội cho thủ môn Tấn Trường lên đá tiền đạo


Trong buổi tập của CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm đã đẩy thủ môn Tấn Trường lên đá tiền đạo trong trận đấu đối kháng.

Một ngày trước trận Derby thủ đô giữa Hà Nội và Viettel, đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm bước ra sân tập luyện bình thường. Mọi sự chú ý vẫn dồn vào tiên vệ Nguyễn Quang Hải.

Thành Lương: 'Hà Nội FC có những cầu thủ đủ sức thay thế Quang Hải ...

Cầu thủ sinh năm 1997 dính chấn thương rách cơ đùi ở trận gặp Becamex Bình Dương vừa qua. Anh đã ngồi ngoài trong trận thua Sài Gòn tại Hàng Đẫy.

Hà Nội FC gặp khó trước Viettel? - Bóng đá Việt Nam - Việt Giải Trí

Tuy nhiên vào chiều ngày 4/7, Quang Hải đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Anh cũng không cần sử dụng các dụng cụ y tế hỗ trợ như băng keo quấn vùng bị chấn thương.

Sau phần khởi đồng nhẹ, HLV Chu Đình Nghiêm cho các cầu thủ đá đối kháng. Bài tập này giúp các cầu thủ duy trì cảm giác bóng và hiểu nhau hơn trong các pha phối hợp. Quang Hải thể hiện sự nhanh nhẹn và dùng các động tác kỹ thuật mượt mà.

Quang Hải có khả năng ra sân trận Viettel – Hà Nội FC?

Cũng ở buổi tập này, đối mặt với Quang Hải của đội áo bíp là sự xuất hiện của thủ môn Tấn Trường. Do thiếu người, cựu thủ thành Becamex Bình Dương được đẩy lên đá tiền đạo.

Cô đơn ở Hà Nội, Quang Hải buồn bã lâm bệnh phải đi viện

Dù không phải vị trí sở trường, cầu thủ này vẫn để lại nhiều ấn tượng. Tấn Trường thường đá tiền đạo mỗi khi ra sân phủi lúc rảnh rỗi.

Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước

Khá nhiều cầu thủ chấn thương nhưng Hà Nội vẫn giữ tâm lý thoải mái. Họ sẽ bước vào trận Derby với Viettel lúc 19h15 tối 5/7.

Quang Hải chưa hết chấn thương đã lại gặp bệnh, ngồi lẻ loi xem ...

Nguồn: https://thethao247.vn/296-het-nguoi-ha-noi-cho-thu-mon-tan-truong-len-da-tien-dao-d209001.html


Xem thêm: Việt Nam