CĐV Việt Nam ‘quậy tung’ fanpage Facebook đội bóng mới của Quang Hải


Facebook của Pau FC đón lượng lớn lượt theo dõi từ Việt Nam sau các tin đồn Quang Hải sẽ gia nhập CLB này

Báo Pháp tiết lộ Quang Hải gia nhập Pau FC

Theo báo chí Pháp, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chuẩn bị ra mắt Pau FC, đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2. Ngôi sao sinh năm 1997 sẽ kiểm tra y tế trước khi chính thức khoác áo Pau FC theo hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

CĐV Việt Nam làm náo loạn fanpage của Pau FC sau khi hay tin Quang Hải sẽ gia nhập đội bóng này

Thông tin đội bóng mới của Quang Hải nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Lượt theo dõi trang Facebook của đội bóng này tăng chóng mặt trong chưa đầy 24h, từ 26.989 lên đến hơn 39.000 người. Trong những ngày tới, lượt theo dõi Pau FC chắc chắn sẽ tăng thêm nhiều lần nếu đội bóng chính thức ra mắt Quang Hải.

CĐV Việt Nam 'quậy tung' Facebook đội bóng mới của Quang Hải ảnh 2
CĐV Việt Nam 'quậy tung' Facebook đội bóng mới của Quang Hải ảnh 3
Lượt theo dõi Pau FC tăng chóng mặt

Bên cạnh đó, 2 bài đăng mới nhất trên Facebook của Pau FC đều có hàng nghìn lượt bình luận và tương tác từ các cổ động viên Việt Nam. Hầu hết đều gửi lời động viên, chúc mừng Quang Hải. Một số bình luận còn hài hước cho biết họ đã hâm mộ Pau FC từ… 20 năm trước.

Quang Hải sang Pháp: Những điều cần biết về đội bóng mới của Quang Hải | TTVH Online

Sức hút của Quang Hải là điều dễ hiểu khi anh là ngôi sao số 1 Việt Nam. Trang cá nhân của cầu thủ này có đến 2,5 triệu lượt theo dõi, con số đáng mơ ước với các nhà tài trợ. Bên cạnh khả năng chuyên môn, sức hút thương mại cũng là lý do nhiều đội bóng sẵn sàng chiêu mộ các cầu thủ ở những vùng trũng bóng đá.

Quang Hải diện đồ đen tới sân bay, quá cảnh tại Đức trước khi đến Pháp - Ảnh 2.

Tuy nhiên, việc nhiều CĐV Việt Nam truy cập vào Facebook Pau FC cũng có những khía cạnh tiêu cực. Nhiều bình luận mỉa mai, châm chọc hoặc thậm chí hối thúc đội bóng nhanh chóng ra mắt Quang Hải. Người hâm mộ bản địa cũng không thể tìm thấy bình luận của nhau vì có rất nhiều bình luận bằng tiếng Việt. Điều này có thể khiến một bộ phận người hâm mộ ở địa phương có ấn tượng không tốt với Quang Hải.

Nguồn: https://tienphong.vn/cdv-viet-nam-quay-tung-facebook-doi-bong-moi-cua-quang-hai-post1449196.tpo


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X