CĐV Thanh Hoá: “Đội bóng là của tỉnh, của nhân dân, không phải của bầu Đệ”


CĐV Thanh Hóa tỏ ra không hài lòng với tuyên bố muốn bỏ V.League 2020 của bầu Đệ.

CĐV Thanh Hoá: "Đội bóng là của tỉnh, của nhân dân, không phải của bầu Đệ"

Sau thông tin Thanh Hoá tuyên bố sẽ dừng cuộc chơi tại V-League 2020 vì gặp khó khăn về tài chính từ 2 lần giải phải nghỉ do đại địch Covid-19, rất nhiều CĐV xứ Thanh đã bày tỏ sự không hài lòng với lãnh đạo đội nhà.

CĐV Thanh Hoá: Đội bóng là của tỉnh, của nhân dân, không phải của bầu Đệ - Ảnh 1.

Một CĐV Thanh Hoá tại miền Nam xin giấu tên đã nói rất thẳng rằng: “Không thể phủ nhận những gì bầu Đệ đã làm cho bóng đá Thanh Hoá từ quá khứ và hiện tại. Thế nhưng nên nhớ một điều, đội bóng là của tỉnh, của nhân dân, không phải của riêng bầu Đệ mà muốn nghỉ là nghỉ.

CLB Thanh Hóa bất ngờ xin bỏ V-League 2020

Xin nói thẳng, phát biểu đó của bầu Đệ chỉ đơn giản là rung cây doạ khỉ mà thôi. Có thể, bầu Đệ gây sức ép để muốn VFF hỗ trợ kinh phí cho đội nhà trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 khó khăn này. Nhưng quyền dừng cuộc chơi không thuộc quyền hạn của bầu Đệ”.

CLB Thanh Hóa tuyên bố nghỉ V-League 2020

Cùng chung tâm sự với những người hâm mộ của bóng đá xứ Thanh, một CĐV Thanh Hoá đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai nói: “Cái “tâm” của bầu Đệ dành cho bóng đá Thanh Hoá vẫn còn thôi, nó đã nhiễm vào máu và cuộc sống của chú ấy rồi. Nhưng thời điểm này cái “tầm” của bầu Đệ không còn nữa, không còn như trước nữa.

CLB Thanh Hoá đơn phương tuyên bố bỏ V.League 2020 | VTV.VN

Ở đây tôi muốn nói đến tầm ảnh hưởng của bầu Đệ ở Thanh Hoá vào lúc này. Trước kia, với vị trí và quyền thế của mình, bầu Đệ hoàn toàn đủ khả năng để đi vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để xin tài trợ. Mỗi doanh nghiệp 1 ít thì đội nhà dư sức có kinh phí hoạt động.

Nóng: CLB Thanh Hóa xin bỏ giải V.League vì lý do bất ngờ

Thế nhưng lúc này, việc này sẽ rất khó đối với bầu Đệ. Đây có thể là lý do chính mà chú ấy mới đưa ra yêu sách với VFF. Mới đây, FIFA đã chẳng hỗ trợ bóng đá Việt Nam gần 1,5 triệu USD còn gì. Tôi nghĩ, các đội bóng nên được hỗ trợ 1 phần từ nguồn này để vượt qua thời điểm khó khăn này”.

CLB Thanh Hóa xin rút khỏi V-League vì khó khăn - Báo Nhân Dân

Nguồn: https://soha.vn/cdv-thanh-hoa-doi-bong-la-cua-tinh-cua-nhan-dan-khong-phai-cua-bau-de-20200806074501481.htm


Xem thêm: Việt Nam