CĐV Thái Lan: “HLV Nishino đang bắt nhịp tốt, hi vọng Việt Nam sẽ vào Tứ kết”


Tối qua với trận hoà 1-1 trước Iraq, U23 Thái Lan đã chính thức ghi tên mình vào chơi vòng Tứ kết tại VCK U23 châu Á. Với chiến tích của thầy trò HLV Akira Nishino, rất nhiều CĐV xứ sở chùa Vàng thể hiện niềm hạnh phúc và hi vọng đội bóng chủ nhà sẽ còn tiến sâu tại giải đấu năm nay.

CĐV Thái Lan: "HLV Nishino đang bắt nhịp tốt, hi vọng Việt Nam sẽ vào Tứ kết"

Là nữ CĐV luôn theo chân các ĐT Thái Lan trong rất nhiều giải đấu, cô Oishi Yamamoto cho biết: “Đã từng theo chân đội nhà tại rất nhiều giải lớn nhỏ trong và ngoài Thái Lan thế nhưng đêm qua khi chứng kiến U23 cầm hoà Iraq, giành vé dự vòng Tứ kết, tôi thực sự rất vui và hạnh phúc. Bởi đội bóng của tôi đã làm được điều đó ngay trên sân nhà.

Kết quả hình ảnh cho u23 thailand vs u23 iraq

So với SEA Games 30, các tuyển thủ U23 Thái Lan đã thay đổi rất nhiều. Từ lối chơi cho đến tinh thần chiến đấu đều khác rất nhiều, họ rất nhiệt mỗi khi ra sân và bằng chứng chính là tấm vé dự vòng Tứ kết. Đây là điều chúng tôi mong đợi lâu rồi từ khi ông Nishino đến đây. So với ban đầu, lúc này ông ấy đã giúp thay đổi rất nhiều lối chơi của bóng đá Thái Lan.

Kết quả hình ảnh cho u23 thailand vs u23 iraq

Sau quãng thời gian vừa qua, tôi nghĩ ông Nishino đã tìm được lối chơi và những con người phù hợp với cách huấn luyện của mình. Hi vọng từ U23 cho đến ĐTQG sẽ có được những thành tích tốt trong thời gian tới đây”.

CĐV Thái Lan: HLV Nishino đang bắt nhịp tốt, hi vọng Việt Nam sẽ vào Tứ kết - Ảnh 1.

“Chỉ trong một thời gian ngắn, từ SEA Games 30 cho đến VCK U23 châu Á, nhưng U23 Thái Lan đã thay đổi rất nhiều. Thành tích này có dấu ấn rất lớn của ông Nishino, vị HLV này đã thể hiện hết những gì mình có thể làm trong khả năng, ông ấy đang bắt nhịp tốt. Hơn nữa, ở thời điểm này, U23 Thái Lan đang có được lứa cầu thủ chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho u23 thailand vs u23 iraq

Tất nhiên rồi, vào vòng knock-out mọi thứ sẽ khó khăn hơn nhiều. Tất nhiên tôi hi vọng đội nhà sẽ đi tiếp, nhưng trước mắt cứ vui với thành tích hiện tại đã. Chỉ chưa đầy 1 năm nhưng bóng đá chúng tôi đã trải qua quá nhiều cung bậc, và mong rằng mọi thứ sẽ tốt hơn trong năm nay.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam vs u23 jordan

Tôi có rất nhiều bạn ở Việt Nam, theo dõi rất nhiều trận đấu của ĐTQG của các bạn. Tôi biết U23 Việt Nam đang rơi vào thế khó, nhưng tôi hi vọng đội bóng của các bạn sẽ giành quyền vào chơi Tứ kết như Thái Lan. Tôi vẫn sẽ là CĐV đặc biệt của Việt Nam”, anh Tanin Nuenoom, nhà ở Chonburi, một CĐV nhiệt thành của Thái Lan và có mối quan hệ rất tốt với CĐV Việt Nam cho biết.


Xem thêm: Việt Nam