CĐV Barca phấn khích khi Messi làm thay vai trò của HLV Koeman


Messi khiến các CĐV Barca phấn khích khi làm thay vai trò của HLV Ronald Koeman để giúp Barca thắng Real Sociedad tại Siêu Cúp Tây Ban Nha.

Không có nắng trong ngày vắng Messi, nhưng mưa đã ô Ter Stegen
Messi không thể ra sân ở trận Barca gặp Real Sociedad tại bán kết Siêu Cúp Tây Ban Nha vì vấn đề thể lực nhưng không muốn đứng ngoài cuộc. Anh vẫn có mặt trên sân để cổ vũ đồng đội thi đấu.

Alarm bells as Messi misses Barça morning training session - AS.com

Thậm chí, Messi còn thay HLV Ronald Koeman đưa ra một số lời khuyên cho các đồng đội trước khi hai đội đá hiệp phụ. Tiền đạo người Argentina đặc biệt nói chuyện rất nhiều với người bạn thân Jordi Alba. Cùng lúc này, HLV Koeman cũng đưa ra chỉ đạo cho những cầu thủ khác của Barca.

Đây không phải là lần đầu tiên Messi cho thấy hình ảnh thủ lĩnh tinh thần ở Barca hay đội tuyển Argentina. Cánh săn ảnh từng chụp được nhiều hình ảnh Messi đứng ra chỉ đạo các đồng đội ngay trên sân hoặc trong đường hầm.

Barsa got away without Messi ... - Archyde

Ở trận này, những lời khuyên của Messi và HLV Koeman phần nào phát huy tác dụng giúp Barca thắng nhọc Real Sociedad trong loạt sút luân lưu để giành vé vào chung kết.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của Messi lại không hề khả quan. Sau khi Barca chiến thắng, Messi không thể hoặc không muốn ngay lập tức chạy đến ăn mừng cùng toàn đội. Anh chỉ đi bộ chậm rãi về phía đồng đội và ôm từng người để chúc mừng.

Hiện tại, đội ngũ y tế Barca chưa dám đảm bảo Messi có thể hồi phục hoàn toàn để kịp góp mặt ở trận chung kết Siêu Cúp Tây Ban Nha diễn ra vào Chủ nhật tuần này. Đối thủ của Barca là Real Madrid hoặc Athletic Bilbao.


Xem thêm: Tây Ban Nha