Cầu thủ Đức bỏ dở buổi phỏng vấn, lao lên lên khán đài t.ẩ.n nhau với CĐV dám nói xấu gia đình mình


Hậu vệ Toni Leistner của Hamburg đã lên tận khán đài và xô xát với CĐV Dynamo Dresden sau trận đấu tại vòng 1 Cúp Quốc gia Đức 2020/21.

Hamburg's Toni Leistner shockingly clashes with fans after German cup  defeat | GiveMeSport

Hamburg thất bại 1-4 trong chuyến làm khách tới sân của Dynamo Dresden tại vòng 1 Cúp Quốc gia Đức 2020/21. Sau trận đấu, Toni Leistner đang tham gia trả lời phỏng vấn thì bị 1 nhóm CĐV đối phương khiêu khích. Thậm chí, 1 người quá khích có hành động xúc phạm tới gia đình của cầu thủ 30 tuổi.

Không giữ được bình tĩnh, Toni Leistner bỏ dở luôn cuộc phỏng vấn. Anh lên tận khán đài để làm cho ra lẽ sự việc. Cầu thủ người Đức lên tận khán đài và xô ngã CĐV quá khích của Dynamo Dresden.

Hamburg star Toni Leistner jumps into crowd and clashes with opposition fan  - Daily Star

Lực lượng an ninh và những người xung quanh đã kịp can thiệp để tránh sự việc đi quá xa. Song, đoạn clip xô xát giữa Toni Leistner và CĐV Dynamo Dresden được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Hamburg's Toni Leistner emulates Eric Dier by climbing into stands to scrap  with Dynamo Dresden fan

Sau sự việc trên, Toni Leistner lý giải:

“Tôi không thể giữ bình tĩnh trước những lời lăng mạ nhắm vào gia đình tôi, vợ tôi và con gái tôi. Trong khoảnh khắc đó, tôi đã nổi điên, nhất là khi đây là trận cầu rất đặc biệt đối với tôi.”

Ex-Dynamo Toni Leistner meldet sich nach Pokal-Eklat und Schubser gegen Fan  zu Wort | TAG24

Cầu thủ 30 tuổi sinh ra và lớn lên tại chính Dresden. Trước khi chơi cho Hamburg, anh từng khoác áo Dynamo Dresden trong giai đoạn từ 2010 tới 2014. Đó là một trong những nguyên nhân khiến Toni Leistner phải hứng chịu những hành động khiêu khích từ CĐV đội bóng này.


Xem thêm: Đức