Cập nhật mới nhất về tình hình sức khỏe của Văn Toàn


Hôm 11/1, LĐBĐ Việt Nam đã xác nhận Văn Toàn chưa thể lên tập trung ĐTQG Việt Nam do đang dương tính với Covid-19. Đến ngày 13 và 14/1, Văn Toàn đã thực hiện kiểm tra nhanh 5 lần. Cả 5 lần, anh đều đã âm tính với 𝒞𝑜𝓋𝒾𝒹-19. này.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, Văn Toàn vẫn sẽ tiếp tục cách ly thêm 9 ngày. Đến ngày thứ 10, anh sẽ thực hiện xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR. Nếu kết quả âm tính, anh sẽ đảm bảo đủ điều kiện thi đấu vào ngày 23/1. Dẫu vậy, có một vấn đề với Văn Toàn.

Đó là đội tuyển Việt Nam dự kiến lên đường sang Australia vào ngày 21/1, để có khoảng gần 1 tuần chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ này tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Do đó, rất có thể nếu như Văn Toàn vẫn được HLV Park Hang Seo chọn vào danh sách sang Australia, anh sẽ chủ động lên đường theo diện bổ sung và hội quân sau với toàn đội tại Melbourne (Australia). Theo quy định của Australia, Văn Toàn sẽ được phép nhập cảnh nếu tiêm đủ 2 mũi vaccine 𝒞𝑜𝓋𝒾𝒹-19. trở lên (Văn Toàn đã tiêm mũi thứ 3) và âm tính với 𝒞𝑜𝓋𝒾𝒹-19. dựa trên kết quả xét nghiệm PCR.

Trước mắt ở thời điểm này, HLV Park Hang Seo tạm thời triệu tập Phi Sơn và Văn Đại thay cho Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toàn chưa thể lên tập trung ĐTQG vì 𝒞𝑜𝓋𝒾𝒹-19.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/van-toan-5-lan-co-ket-qua-am-tinh-voi-covid-19-3550842201.html


Xem thêm: Việt Nam

X