Cận cảnh đại bản doanh của tuyển Việt Nam tại Indonesia: resort 5 sao sát bãi biển Bali


ĐT Việt Nam đã đóng quân tại Wyndham Tamansari Jivva Resort ở Bali (Indonesia) để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển chủ nhà vào 15/10 tới.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có kế hoạch ăn tối ngoài khách sạn tại Bali vào tối 12/10 nhằm thay đổi không khí và giúp các cầu thủ thư giãn sau hai ngày thi đấu và di chuyển vất vả.

Tuyển Việt Nam xếp lịch ăn nhà hàng, tuyển thủ gặp khó với thá»±c đơn ở khách sạn 5 sao tại Bali - Ảnh 2.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến tìm một nhà đồ ăn Trung Quốc hoặc Hàn Quốc tại Bali giúp các cầu thủ dễ thích ứng hơn. Ngoài việc thay đổi không khí, HLV Park Hang-seo cũng nhận được góp ý từ các cầu thủ về thực đơn tại khách sạn 5 sao Wyndham Tamansari Jivva không hợp khẩu vị.Tuyển Việt Nam xếp lịch ăn nhà hàng, tuyển thủ gặp khó với thá»±c đơn ở khách sạn 5 sao tại Bali - Ảnh 2.

Trong bữa tối 11/10, các cầu thủ được phục vụ đồ ăn đa dạng nhưng có nhiều món chế biến kiểu Indonesia khá khó ăn và nhiều dầu mỡ đúng theo phong cách đạo Hồi. Một vài tuyển thủ gặp khó khăn trong việc thích ứng và không ăn được nhiều.

Tuyển Việt Nam xếp lịch ăn nhà hàng, tuyển thủ gặp khó với thực đơn ở khách sạn 5 sao tại Bali - Ảnh 1.

Sáng 12/10, bác sĩ Choi Ju-young, Trần Anh Tuấn cùng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã gặp riêng bếp trưởng ở khách sạn và góp ý. Bác sĩ Choi là người trò chuyện trực tiếp nhiều nhất, ông góp ý về các món chính, đồng thời, đề nghị khách sạn có thêm nước trái cây và hoa quả. Bếp trưởng của khách sạn cũng dễ dàng thống nhất phương án ăn uống kể trên.
Khám phá vẻ đẹp bình yên ở khu nghỉ dưỡng nơi ĐT Việt Nam trú ngụ

Khách sạn của đội tuyển Việt Nam tại Bali đạt chuẩn 5 sao và có giá từ 1,4 đến 2,5 triệu/đêm. Khách sạn có hướng nhìn ra biển, có bể bơi và khu vực tập gym rộng.

Tuyen Viet Nam dong quan tai resort 5 sao sat bai bien Bali hinh anh 1

Khách sạn của đội tuyển nằm cách SVĐ Kapten I Wayen Dita, nơi tổ chức trận đấu với Indonesia vào ngày 15/10, khoảng 13 km với 20 phút di chuyển. Trong khi đó, sân tập Gelora Samuda nằm cách khách sạn 34 km. Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 buổi tập tại đây trước khi bước vào trận đấu.

16h00 chiều nay (15h00 giờ Việt Nam), đội tuyển quốc gia sẽ bước vào buổi tập trên sân cỏ đầu tiên kể từ khi đặt chân đến Bali.

 


Xem thêm: Tổng hợp